1on 07/07/12, 02:37 pm

huyxkld
Thành Viên Mới

huyxkld
Thành Viên Mới
http://bimexco.com.vn/

CẦN TUYỂN GẤP LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN BAY NHANH, LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP VÀ MIỄN TRUNG GIAN Empty CẦN TUYỂN GẤP LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN BAY NHANH, LƯƠNG CAO, PHÍ THẤP VÀ MIỄN TRUNG GIAN


THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC ĐÀI LOAN
Văn phòng Đại diện Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ, Giáo dục Định hướng và Xuất Khẩu Lao động trực thuộc Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Bạch Đằng (BIMEXCO) là doanh nghiệp được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp giấy phép số 221/LĐTBXH-GP ngày 31/05/2010 cho phép doanh nghiệp trực tiếp tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại Đài Loan, cụ thể như sau:
I. YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:
- Nam: tuổi đời từ 18 đến 40, cao từ 162 cm, nặng từ 55 kg trở lên và làm việc trong các ngành như: điện tử , cơ khí, nhựa, đột dập, sản xuất linh kiện, hàn xì, mạ điện...
- Nữ: tuổi đời từ 18 đến 40, cao từ 155 cm, nặng từ 45 kg trở lên và làm việc trong các ngành như: điện tử, dệt, may, thực phẩm, sản xuất linh kiện, làm hộ lý, y tá tại các bệnh viện, viện dưỡng lão…
- Trình độ văn hoá: tốt nghiệp THCS trở lên
- Không tiền án, tiền sự, không dị tật, mù màu, sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, có tư cách đạo đức tốt, chịu khó.
II. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG:
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
- Mức lương cơ bản: 18.780 Đài tệ ~ 700USD/tháng ~ 14.000.000 VNĐ/tháng (chưa kể tiền làm thêm giờ và tiền thưởng)
- Làm thêm ngoài giờ, ngày lễ: được tính theo Luật Lao động Đài Loan
- Tổng thu nhập: 18.000.000 – 22.000.000 VNĐ/tháng
- Thời hạn hợp đồng: 03 năm
III. HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:
1. 20 tấm ảnh 4x6 nền trắng
2. CMND
3. Hộ khẩu, bằng cấp, giấy khai sinh, …v.v.
4. Đảm bảo sức khoẻ đi lao động làm việc nước ngoài.
5. Hộ chiếu (nếu có)
6. Lý lịch tư pháp (nếu có)
IV. CHI PHÍ XUẤT CẢNH, QUY TRÌNH XUẤT CẢNH VÀ HỖ TRỢ VAY VỐN
1. Chi Phí Xuất cảnh
- Công nhân công xưởng: 4.500- 6.000 USD, tùy theo đơn hàng cụ thể.
- Hộ lý, giúp việc: 3.800- 4.700USD, tùy theo đơn hàng cụ thể
2. Quy trình Xuất cảnh làm việc tại Đài Loan
- Người lao động đến Văn phòng đại diện Công ty tìm hiểu về khả năng Công ty, được tư vấn miễn phí về thông tin tuyển dụng của Công ty và khai form (tiến cử đơn hàng).
- Nếu lao động chưa biết tiếng Trung sẽ phải tham dự khoá đào tạo ngoại ngữ do trung tâm tổ chức, học phí là 2 triệu VNĐ cho một khóa học, giáo dục định hướng miễn phí.
- Hình thức tuyển: gửi Form và tuyển trực tiếp.
- Số lượng tuyển: liên tục, thường xuyên theo đơn hàng từ Đài Loan gửi về.
- Dự kiến bay (tiến độ xuất cảnh): Gửi form, trúng tuyển sau 20 - 45 ngày là xuất cảnh. Trong thời hạn 45 ngày tính từ ngày trúng tuyển lao động có quyền rút toàn bộ hồ sơ và các khoản nộp (nếu có) nếu không xuất cảnh được.
* Chú ý: Khi bạn đã đồng ý đi làm việc tại Đài Loan Công ty chúng tôi yêu cầu bạn đặt cọc 5 triệu (trước khi tiến cử đơn hàng) để đảm bảo rằng bạn không phá bỏ hợp đồng này, vì nếu bạn đã đồng ý đi mà đột nhiên bạn không đi nữa Công ty chúng tôi sẽ bị Cục lao động Đài Loan phạt rất nặng - nên rất mong khi đến Công ty Chúng tôi bạn cũng nên chuẩn bị số tiền này. Và chi phí xuất cảnh còn lại các bạn sẽ phải nộp trước khi lên bay 1 tuần.
3. Hỗ trợ vay vốn
- Trong truờng hợp lao động có nhu cầu vay vốn Ngân hàng, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp các hồ sơ cần thiết cũng như huớng dẫn các thủ tục vay vốn tại Ngân hàng chính sách và Ngân hàng Phát triển Nông thôn địa phương (có thể vay tới 80% tổng số tiền đi lao động tại Đài Loan).
V. HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN THỦ TỤC HỒ SƠ
1. Ảnh: ảnh chụp là ảnh 4x6 phông nền trắng (chú ý chụp không để tóc che tai)
2. Hộ chiếu: làm tại Phòng Xuất Nhập Cảnh - Công an tỉnh, TP nơi bạn cư trú (khi đi làm mang theo: 4 ảnh 4x6 + Sổ hộ khẩu + CMND) và phí làm là 200.000 VNĐ

3. Lý lịch tư pháp hay còn gọi là Giấy xác nhận không tiền án tiền sự do Công an tỉnh, TP cấp (khi đi làm mang theo: 2 ảnh 4x6 + CMND) và phí làm là 50.000 VNĐ
4. Giấy khám sức khỏe và tiêm chủng: khám tại các bệnh viện được phép khám đi xuất khẩu lao động, Công ty sẽ đưa bạn đi khám phí bạn tự chịu.
Chú ý: Cục quản lý lao động nước ngoài tại Đài Loan quy định bạn phải khám sức khỏe và tiêm chủng tối thiểu 15 ngày trước khi xuất cảnh và kể từ năm 2009 phía Đài Loan vẫn chấp nhận lao động bị nhiễm viêm gan B đuợc lao động làm việc tại Đài Loan.
5. Giấy tờ đối chứng đóng visa (thị thực nhập cảnh):
* Theo quy định của Văn Phòng Đài Bắc, tất cả các bạn khi đi lao động Đài loan cần có 1 trong những giấy tờ sau:
- Đối với các bạn đi lần đầu: Bất kỳ một trong những giấy tờ (Hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh, Bằng cấp 1,2,3,..) có trước năm 2001 (< hoặc = 2001) hoặc có trước năm 21 tuổi (< hoặc = 21 tuổi)
- Đối với các bạn đi Đài Loan về rồi: cần Hộ chiếu cũ, hoặc thẻ cư trú, hoặc thẻ bảo hiểm + CMND + Hộ chiếu + Cota Đài Loan (Cán bộ đóng vi Công ty phụ trách ).
* Chú ý: Trước khi có quyết định đi Đài Loan tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kỹ mình có giầy tờ gì ngay khi chưa làm hộ chiếu và có vấn đề thắc mắc về giấy tờ phải gọi trực tiếp để được hướng dẫn hồ sơ, tránh việc phát sinh giấy tờ đóng vi theo quy định Cấp VISA đi Đài Loan trên Văn Phòng Đài Bắc.
VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT:
- Nộp Hồ sơ dự tuyển tại VP Đại diện Công ty BIMEXCO
- Địa chỉ: 25/81/15 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q12, TPHCM (hẻm chân cầu Giao Khẩu cách cầu vượt Ngã tư ga 300m)
- Người liên hệ: Nguyễn Quang Huy (Đại diện KV Miền Nam)
- Di động: 0936 648 092
- Email: huyxkld@gmail.com
- Website: bimexco.com.vn

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất