131/07/12, 03:11 pm

datmientay
Mem Cấp 1

datmientay
Mem Cấp 1

NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Empty NỘI THẤT HOÀNG NHÂN


Nội thất Hoàng Nhân ra đời với sứ mệnh trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp đồ gỗ hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, đặc biệt là hàng thủ công mỹ nghệ với các loại gỗ tự nhiên. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả cạnh tranh, chất lượng ưu việt.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Nội thất Hoàng Nhân cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất”.

Đến với Nội thất Hoàng Nhân, quí khách sẽ được thoải mái chọn lựa những mặt hàng nội thất với giá cả phải chăng và phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Cùng với sự chuyển đổi mạnh mẽ của thị trường hàng gỗ cao cấp Việt Nam, Công ty luôn luôn phấn đấu vươn tới đỉnh cao góp phần đáp ứng được tình hình cung ứng của nhu cầu cuộc sống thiết yếu ngày nay. Đặc biệt Công ty đã và đang chú trọng đầu tư phát triển đến thị trường của các nước Châu Âu và các nước cùng trong khu vực.

Trong bối cảnh hội nhập WTO, nền kinh tế trong nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cùng với đó là sự cạnh tranh lành mạnh giữa các công ty đặc biệt trong ngành gỗ đã góp phần đẩy mạnh Chiến lược quốc gia về phát triển và xây dựng một hệ thống doanh nghiệp Việt Nam có sức cạnh tranh cao.

Việc thu hút khách hàng có nhiều đơn hàng lớn dẫn đến nhiều công tyđã tự đặt ra cho mình những phương châm và tiêu chí riêng. Đối với Nội Thất Hoàng Nhân chúng tôi " CHẤT LƯỢNG - TRUNG THỰC" được đặt lên hàng đầu. Luôn luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng về mọi mặt, đảm bảo giao hàng đúng thời gian và chất lượng thực tế luôn đúng theo tiêu chí đã đề ra.

Với mục tiêu và định hướng phát triển cụ thể. Nội Thất Hoàng Nhân rất cần sự hợp tác về mọi mặt với tất cả các đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng liên kết để phát triển.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Lô 01 20-21 KDC Ngân Thuận, Đ. Lê Hồng Phong, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ
ĐIỆN THOẠI: 0710. 844 222
FAX: 0710. 844 111
DI ĐỘNG: 0918. 625 042
EMAIL: noithathoangnhan@gmail.com
WEBSITE: http://www.noithathoangnhan.vn

NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Hinh1
NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Hinh2
NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Hinh3
NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Hinh5
NỘI THẤT HOÀNG NHÂN Hinh6

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất