1on 16/08/12, 04:36 pm

datmientay
Mem Cấp 1

datmientay
Mem Cấp 1

Mua bán thiết bị công nghiệp qua www.chocongnghiep.com Empty Mua bán thiết bị công nghiệp qua www.chocongnghiep.com


Tel: 0120.896.1111- 0120.896.2222
Email: info@chocongnghiep.com
------------------------------------------------------

Ngày nay, với sự phát triển thần tốc của internet tại Việt Nam thì kênh bán hàng trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Không ai có thể phủ nhận lợi ích to lớn mà internet mang lại và thị trường bán lẻ trực tuyến của Việt Nam cũng ngày càng trở nên sôi động và phát triển.
Khi công tác trong ngành thương mại thiết bị công nghiệp, hàng ngày chứng kiến những máy móc, thiết bị công nghệ cao được nhập vào Việt Nam. Chúng tôi không khỏi vui mừng vì đất nước ta đang có cơ hội lớn để phát triển ngành công nghiệp lên một tầm cao mới. Nhưng những hạn chế vẫn còn đó, những máy móc công nghệ cao chủ yếu vẫn là của các công ty nước ngoài, nhân viên vận hành chủ yếu vẫn là các chuyên gia nước ngoài... Và chúng tôi có một giấc mơ, đó là các công ty Việt Nam được sở hữu những thiết bị công nghệ cao phục vụ sản xuất, các kỹ sư người Việt có thể làm chủ công nghệ, máy móc trên chính quê hương mình.

www.chocongnghiep.com ra đời từ đó, với mong muốn thúc đẩy và phát triển giao thương trong ngành công nghiệp Việt Nam.

Sau một thời gian chính thức đi vào hoạt động và nhận được những phản hồi tích cực từ cả người mua và nhà cung cấp, chúng tôi, www.chocongnghiep.com, mong muốn tiếp tục là cầu nối hiệu quả trong hoạt động mua bán máy móc, thiết bị công nghiệp nước nhà.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất