1on 27/08/12, 10:54 pm

yeuitthui
Mem Cấp 1

yeuitthui
Mem Cấp 1

[CLip hot] Quen một ngày cho vui Empty [CLip hot] Quen một ngày cho vui


Tặng các bạn một clip nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Nghe nhạc vui vẻ!

http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/embed/zing_mp3_embed_v1.2.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/xml/video-xml/ZnJnTLmslFEdZvnyLFJTFGkG&autostart=false

nếu được hỏi điều gì là đẹp nhất trên thế gian này, câu trả lời của tôi sẽ là "tình yêu"
nếu được hỏi điều gì gây ra nhiều đau khổ nhất trên thế gian này, câu trả lời cũng là "tình yêu"
và nếu được hỏi điều gì có thể chữa lành mọi nỗi đau một cách nhanh nhất, thì đó cũng sẽ là "tình yêu"

không ai có thể tự hào vỗ ngực rằng mình đã biết hết mọi ngóc ngách, đã nếm trải hết mọi hương vị của tình yêu được vì tình yêu muôn màu, muôn vẻ, biến đổi khôn lường, và luôn khiến những người trong cuộc phải bất ngờ vị sự thiên biến vạn hóa của nó!

...có những mối tình bền lâu cùng năm tháng, nhưng cũng có những mối tình chóng vánh như tiếng thở dài, rồi hết.. "tình yêu kia đến thật nhanh rồi cũng ra đi thật nhanh.. Mới hôm qua ta vừa quen nhau, vậy mà hôm nay đã chia xa...Tình yêu chúng ta cũng phôi phai bởi vì anh chỉ yêu trong giấc mơ hoang đường.."

...có đôi khi biết là không thể, là hoang đường, nhưng khi cái thứ men của tình yêu ấy đã bắt đầu hoạt động, thì những người trong cuộc trở thành những con rối bất lực trong ván cờ 2 người đó.. "Ảo tưởng thôi người ơi trong giấc mơ không có thật..chỉ là vui hay là đùa thoáng qua..Vậy mà anh đã ngu ngơ chạy theo bóng đêm xa mờ...Giờ mới biết cũng đã quá muộn màng.." để khi chợt bừng tình từ những ảo mộng, thực tế tình yêu là một con dao đã găm sẵn trong tim tự bao giờ

Bản chất con người luôn tìm kiếm sự bảo đảm an toàn cho bản thân mình, vì thế khi yêu nhau, ai cũng trông chờ vào những lời hứa mãi mãi bên nhau để họ có được cái cảm giác an toàn ấy. Tuy nhiên, lời hứa chỉ là một thứ bảo hiểm chóng vánh tạm thời, và không thể nào tạo được sự an toàn tuyệt đối mà con người tìm kiếm.. có chăng những lời hứa chỉ là sự ràng buộc và khiến tình yêu trở nên gò bó hơn, để khi tình yêu dần phai nhạt, thì những lời hứa cao đẹp ấy trong bỗng chốc lại trở thành cái gánh nặng trĩu cho những ai liên quan.. "Nhiều lần bên nhau em hứa bên anh không rời xa.. nhưng đến hôm nay người buông những câu lạnh lùng..."

"À thì ra người đã có có ai bên cạnh người.. thì cớ sao em lại làm anh yêu em như thế??? À thì ra anh chỉ là niềm vui mỗi khi em buồn mỗi khi cô đơn thì mới nghĩ đến anh đây mà thôi..Ngày hôm qua em giận hờn ai vu vơ..đem anh ra quen anh một ngày cho vui"

dẫu rằng đối với em anh chỉ là con rối tạm thời để lấp đầy khoảng trống, nhưng đối với anh, em đã là một tình yêu ngọt ngào, cho dù không có thật.. nhưng đó phải chăng cũng là điều kỳ diệu của tình yêu? khi nó có khả năng làm cho người ta hạnh phúc ngay cả khi nó không thực sự tồn tại...?

"Vậy thì thôi người ơi giá băng hai lối...!"


Trích Facebook Ưng Hoàng Phúc

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất