1on 22/11/12, 08:44 am

tankhoahcmc
Mem Cấp 2

tankhoahcmc
Mem Cấp 2

www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây! Empty www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây!- Bạn muốn mở rộng kinh doanh tại các tỉnh lớn nhỏ như Đà nẵng, Hải Dương,…?
- Bạn muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với đối tác tại các tỉnh thành lớn và nhỏ này?
- Bạn muốn có thông tin khuyến mãi sản phẩm mà mình quan tâm tại các tỉnh thành – nơi bạn đang sinh sống ngay khi có Doanh nghiệp giới thiệu khuyến mãi?

www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây! Images?q=tbn:ANd9GcRoXTwuWZbuyZKvnjBcei3qBlEXMlMVNTHa0xyrf_C5Sgl2BwF2_w

Thông thường, để tìm thông tin Bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm với Google hay Yahoo. Kết quả có thể ra hàng triệu, và đôi khi, Bạn sẽ thất vọng vì không tìm được đúng đối tác (ví dụ như tại An Giang hay Lai Châu) trong cả triệu kết quả của Google hay Yahoo này.

www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây! Logo-tim30s-

Bạn hãy thử với website tim30s.com , website bao gồm tất cả thông tin khuyến mãi khắp các tỉnh thành và danh bạ web chuyên tìm đối tác, đại lý phân phối, nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ… dành riêng cho thị trường Việt nam.

- Với tim30s.com , Bạn có thể tìm đúng đối tác trong 1 ngành nghề cụ thể tại 1 khu vực địa lý bất kỳ của Việt nam như: Sóc Trăng, Hà Tĩnh,… (điều mà Google rất khó làm được)
- Với tim30s.com , Bạn chỉ nhận được 15-20 kết quả, nhưng tất cả sẽ là đúng đối tác tiềm năng.
- Với tim30s.com , khi Bạn đăng ký nhận tin khuyến mãi các sản phẩm dịch vụ bạn đang quan tâm tại 1 tỉnh thành bất kỳ, Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có Doanh nghiệp đăng ký bán khuyến mãi.

www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây! Images?q=tbn:ANd9GcQ1DbTsh8HxPJAG-PlzQGURtiOLtG3LrNN64YtCNb_e8PqPS-or

Bên cạnh đó, tìm 30 giây còn cung cấp hệ thống trang rao vặt hiệu quả cho các thành viên. Đến với chúng tôi, bạn có cơ hội thỏa thích bán hàng cũ, mua hàng mới, tìm hàng độc, hàng lạ, giới thiệu các mặt hàng…đến cộng đồng mạng trên 63 tỉnh thành trên cả nước .

Riêng danh bạ website , tim30s.com sở hữu một danh sách chi tiết các loại:
- Danh bạ website hỗ trợ kinh doanh
- Danh bạ website tư vấn kinh doanh
- Danh bạ website quảng cáo - tiếp thị
- Danh bạ website tổ chức sự kiện
- Danh bạ website truyền hình - truyền thông
- Danh bạ website tài chính doanh nghiệp
- Danh bạ website dịch vụ cho thuê
- ……
Và nhiều danh bạ website thuộc tất cả các lĩnh vực kinh doanh.
Đây là nơi lưu giữ thông tin danh bạ website uy tín nhất hiện nay, công cụ hỗ trợ cho việc tìm kiếm đối tác kinh doanh hiệu quả. Danh bạ website của Tìm 30 giây cam kết mang lại sự chính xác, nhanh chóng và trung thực nhất cho người đang tìm kiếm: đối tác kinh doanh, đại lý phân phối, nhà sản xuất, nhà cung cấp…trên toàn quốc.
www.tim30s.com. Tìm đối tác là thấy trong 30 giây! Images?q=tbn:ANd9GcSoRsz09tAIdzDTqWtZMw-Y8t8CJO9Bk87ZoZlMNqFPZrXAqpx9

Với những lợi ích và hiệu quả nêu trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký thành viên của chúng tôi. Hãy cùng nhau tạo ra một môi trường hợp tác lành mạnh và thành công bạn nhé.

Tim30s.com – Tìm đối tác là thấy trong 30 giây!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Làm Việc Thông Minh
• Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, TPHCM
• Điện thoại: (08) 38 329 529
• Fax: (08) 38 329 579

Tu khoa:
danh ba website , danh ba website ho tro kinh doanh , danh ba website tu van kinh doanh , danh ba website quang cao – tiep thi , danh ba website to chuc su kien , danh ba website truyen hinh – truyen thong , danh ba wesite tai chinh doanh nghiep , danh ba website dich vu cho thue , cong ty co phan lam viec thong minh , tim 30 giay , trang rao vat .

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất