1on 09/08/11, 04:46 pm

td_dethuong
Mem Cấp 2

td_dethuong
Mem Cấp 2

Đừng hiểu lầm bạn Empty Đừng hiểu lầm bạn


Tôi và bạn, hai con người đến từ hai hoàn cảnh sống khác nhau, suy nghĩ của tôi và bạn cũng vì thế mà khác nhau rất nhiều. Tuy cũng có lúc nắng lúc mưa, giận hờn trách móc nhưng giữa hai đứ chưa từng xảy ra mâu thuẫn gì to tác lắm. Bạn là một trong những người bạn tốt nhất mà tôi từng gặp, nhờ bạn tôi biết quan tâm mọi người hơn. Bạn giúp đỡ tôi rất nhiều, và tôi luôn mong có một cơ hội đẻ tôi có thể giúp lại bạn vì trên đời đã có câu "Có qua có lại mới toại lòng nhau". Nhưng có lẽ tôi quá vụng về trong cách thể hiện, gây cho bạn nhiều hiểu lầm, nên gần đây đôi lần bạn không thích nói chuyện với mình nữa. Mình biết giờ chắc bạn đang nghĩ mình là một người bạn xấu, sống ích kỷ với bạn bè. Nhưng bạn đâu có biết mình cũng buồn lắm khi chuyện không may đến với bạn. Mình ích kỷ làm gì những chuyện như vậy đẻ cả bản và cả mình nữa, không ai được vui. Nếu có cơ hội làm lại, mình nhất đinh không để xảy ra những chuyện này, làm tình cảm bạn bè cuả mình bị sức mẻ thì thật là không đáng.
BUỒN QUÁ !!! HUHUHU
:Mimi: :Mimi: :Mimi: :Mimi: :Mimi:

2on 09/08/11, 09:30 pm

huynhmui
Mem Cấp 3

huynhmui
Mem Cấp 3

Đừng hiểu lầm bạn Empty Re: Đừng hiểu lầm bạn


bạn hãy nói ra những gì mà bạn ngĩ đi nha,chắc chắn bạn đó sẽ hiểu thui mà. còn 1 khi đã giả thít nhiều mà vẫn không hiu thi đừng giải thít nũa. im lặng là cách hay nhất. sẽ có 1 ngày bạn hỉu thui mà. có khi bạn đó không quan tâm lắm đấu. bạn cứ sống vui vẻ bình thường đi. chúc bạn vui!

3on 09/08/11, 10:29 pm

nhoccon
Mem Cấp 1

nhoccon
Mem Cấp 1

Đừng hiểu lầm bạn Empty Re: Đừng hiểu lầm bạn


bạn đừng buồn nữa mình cứ sống thật mình không sợ gì hết,nếu như bạn đã nói chỉ là hiểu lầm thì mình giải thích nếu bạn của bạn không nghe,và không tin mình giải thích chỉ tốn công,đôi lúc trong tình bạn có lúc giận hờn hiểu lầm nhau là chuyên thường tình nhưng giận nhau để làm gì hãy thông cảm cho nhau.bạn thử giải thích lần nữa đi.nếu không bạn nhờ ai đó giải thích dùm.chúc bạn và bạn của bạn mau làm hoà nha.chúc bạn vui :vbg: :jkgyd: Xinh Xinh

4on 10/08/11, 12:14 am

BeNai
Thành Viên Vip

BeNai
Thành Viên Vip

Đừng hiểu lầm bạn Empty Re: Đừng hiểu lầm bạn


Bạn bè mà , phải có giận hờn, ganh ghét chút ít thì mới là bạn bè được. Đừng vì một chuyện nhỏ mà bạn và bạn của bạn phải mất đi cái tình cảm lâu nay. Đôi lúc bạn không hiểu bạn là chuyện bình thường, và điều mình cần là làm sao cho bạn mình thấy được bạn là bạn mới là quan trọng. :vbg:

5

Sponsored content

Đừng hiểu lầm bạn Empty Re: Đừng hiểu lầm bạn


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất