1on 11/08/11, 10:15 am

td_dethuong
Mem Cấp 2

td_dethuong
Mem Cấp 2

Ai biết được lòng người Empty Ai biết được lòng người


Tôi và người bạn chung phòng đang đi học, qua dốc cầu thì còn khoảng 100m nữa là đến trường. Khi đang ở trên giữa cầu, tôi thấy có một vụ tay nạn vừa xảy ra ngay dốc cầu, tôi tò mò nhìn thử, và vô cùng hoảng sợ khi thấy 2 người bạn học chung lớp của tôi tứ chiếc xe ngã đứng lên. Tôi dừng xe lại. Chạy đến đỡ bạn xem họ có sao không. Người gây tai nạn là một chị lớn hơn chúng tôi khoảng 2-3 tuổi, dựng xe lên và cũng hỏi thăm hai người bạn của tôi có bị gì không. Nhìn thấy 2 người bạn của mình đang bị đau, tôi và người bạn cùng phòng rối cả lên, vội vàng tìm người chở 2 bạn vào bệnh viên kiểm tra gấp. Còn chị gây tai nạn cùng đồng ý theo chúng tôi vào bệnh viện để lo cho bạn tôi. Lúc đó mọi việc diễn ra nhanh quá, đang lo sợ, cộng với thấy chị ấy nói chuyện tử tế nên chúng tôi không giữ nguyên hiện trường báo công an tới mà cùng nhau hối hả chạy vào bệnh viện. Kết quả chụp X-Quang cho thấy, người bạn lái xe bị gãy xương đòn vai, người bạn kia ngồi sau bị va chạm vết thương cũ (do bị tai nạn từ trước chưa kịp lành), cả hai đều phải nhập viện. Tiền chi phí nhập viện của 2 người bạn tôi đã quá 1 triệu. Chị gây tai nạn lúc này gọi điện thoại cho người nhà vào. Hình như thấy chúng tôi là sinh viên, dễ bắt nạt hay sao mà bên phía người gây tai nạn bắt đầu lật lộng. Nói ngược lại chúng tôi là người sai, trong khi chị gây tai nạn chạy ngược lề mới đâm vào xe của bạn tôi. Mặc dù biết đang ở bệnh viện không được làm ồn, nhưng với thái độ quá đáng của đối phương, giữa 2 bên đã xảy ra trang cải, bảo vệ đã can thiệp và gọi CSGT đến. Thoả thuận không thành phải cho pháp luật giải quyết là tốt nhất. Tôi và người bạn tức "cành hông" vì đã quá dễ dàng tin lời nói người khác mà không chịu giữ nguyên hiện trường, để gìơ người ta ăn nói ngược ngạo như vậy. CSGT đến, sau hồi 2 bên trình bày, đã mang hai chiếc xe trở lại hiện trườn dựng lại cảng gây tai nạn. Gìơ phải đợi 2 bên lên giải quyết mới biết kết quả ai đúng, ai sai. Gìơ tôi đang lo lắm, không biết bạn của mình sẽ ra sao. Nghe nói là phải làm phẫu thuật sắp xương đòn lại. Rồi không biết có biến chứng về sau không. Không hiểu sao họ có thể thốt lên những lời vô tâm như vậy :" Xe em tôi bị hư rồi nè. Mai là em tôi không sao, chứ em tôi mà có gì là mệt với tôi" trong khi em họ là người gây tai nạn. Người ta bị gãy xương sao họ không kể mà còn lo cho chiếc xe nữa? Bạn tôi là người, bộ em của ổng là con gì khác con người chắc? Thật là đáng ghét, không hiểu sao trên đời lại có những người vô trách nhiệm như vậy!!!!! :fg0f-: :fg0f-: :fg0f-:

2on 11/08/11, 11:29 am

BeNai
Thành Viên Vip

BeNai
Thành Viên Vip

Ai biết được lòng người Empty Re: Ai biết được lòng người


Va chạm xã hội mới biết xã hội còn nhiều điều chưa công bằng.
Có ao sai mà chịu nhận mình sai đâu bạn.
Tôi hiểu và cầu chúc cho những người bạn của chỉ sẽ gặp nhiều tốt lành , và mau hồi phục. Chúc các bạn sức khỏe. Vui Qua

3on 13/08/11, 08:27 pm

tulip_nguyen
Mem Cấp 2

tulip_nguyen
Mem Cấp 2

Ai biết được lòng người Empty Re: Ai biết được lòng người


Hôm qua(12/8) N đã lên ca mổ, ca mổ rất thành công! Cả tập thể lớp đều mừng cho N, chúc N mau chống lành để theo kịp chương trình học. Vui Qua:love:

4on 13/08/11, 11:24 pm

BeNai
Thành Viên Vip

BeNai
Thành Viên Vip

Ai biết được lòng người Empty Re: Ai biết được lòng người


Gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe cho bạn của bạn. Vui Qua

5

Sponsored content

Ai biết được lòng người Empty Re: Ai biết được lòng người


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất