1on 21/06/13, 05:18 pm

trucxinh
Mem Cấp 1

trucxinh
Mem Cấp 1

[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Empty [Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android

1.Dọn Rác Điện Thoại Root Cleaner


    Chiếc điện thoại của bạn đã quá khổ sở, ì ạch hoạt động với tốc độ rùa bò làm bạn phát cáu. Nhưng đừng vội đổ lỗi cho nó nhé, nó hoạt động rất trung thành đấy. Nếu trách thì hãy trách bạn đã sản sinh ra quá nhiều rác trong quá trình sử dụng để giờ đây làm cho chiếc điện thoại của bạn thân tàn ma dại. Nhưng đừng lo, nhanh tay tải phần mềm dọn rác Root Cleaner này về cho dế yêu nhé!


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android XWutE9C3a-9mGf83-f3DUDqB0MVZZRInFnIuFdqN-fGN2SC_7qCkW95XqAt6OlU9NFrm0pOF0shrs0WcFAEC7p9O5I76CgRu-cMiSSynzfUJ6jQbB1SIpam7


Phần mềm dọn giác cho điện thoại Root Cleaner


    Những tính năng chính của Root Cleaner nè :


   ★ Làm sạch nhanh
    -Xóa bộ nhớ
    -Xóa tập tin bộ nhớ cache
    -Khởi động lại giao diện người dùng
    -Xóa thư mục rỗng từ thẻ SD


   ★ Làm sạch đầy đủ
    -Xoá sạch bộ nhớ cache
    -Dọn Dalvik cache
    -Cân chỉnh pin (Tùy chọn-nếu thấy pin hao thì nên chọn)
    -Xóa các tập tin vô ích từ thư mục init.d
    -Sửa phân quyền permissio
    -Xóa thư mục vô ích từ thẻ SD


   ★ App quản lý (ứng dụng hệ thống và không hệ thống)
    -Gỡ cài đặt
    -Xóa data-Freezing (đóng băng)
    -Unfreezing (xà băng)


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android GhWK6_xC_iPzPuS4ha9jfGvXRbp8ae6xUjrNXLrNzA3jwjiXZb6fUe_s-F9nwcWx0lREPQuLOmoOJixDZk2CKoIcL96o_VrXSuYsangpqNmKAeaeTQhNouvT


    Nhanh tay tải ngay phần mềm dọn rác Root Cleaner này về cho dế yêu của bạn, để dế yêu của bạn thực sự khỏe mạnh và chạy mượt mà trơn chu hơn nhé. Lúc đó bạn sẽ thấy dế yêu của mình thật tuyệt và xứng đáng là người bạn trung thành của mình đấy!
dowload ứng dụng miễn phí


======================


2. Lịch vạn niên


    Trong thời đại ngày nay, những người làm ăn rất quan trọng việc xuất hành vào giờ nào, ngày nào rất được chú trọng. Vì người ta sợ ảnh hưởng tới công việc làm ăn, cưới hỏi và đôi khi là cả thi cử nữa. Bởi vậy, việc sở hữu một cuốn lịch vạn niên là việc hết sức cần thiết đối với mọi người.


Lịch vạn niên năm 2013


    Với cuốn lịch vạn niên trong tay, bạn sẽ có thể nắm chắc, biết được giờ nào xuất hành là an toàn, giờ nào đem lại may mắn và hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy nhanh tay tải lịch vạn niên về máy mà và tận hưởng những may mắn, thành quả mà nó mang lại cho bạn nhé!


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 7nZ3cCuNCMYnDshKjyjZfyGbhgpjb--ImXK100ArQBr3UloLEmmbAZelxsczaiJ1_SFi1gmMpUX2OsB5Zasax2J3gmnPLG3TAdmGjXdAx1nDOGKTWSna2Hpp


Ngoài ra, lịch vạn niên này còn cung cấp rất nhiều thông tin tự nhiên khác như âm lịch, những câu nói hài hước và nhiều điều khác nữa. Bạn sẽ thấy rất hữu ích khi sở hữu cẩm nang này trong tay đấy. Tải về và thưởng thức nhé!
dowload ứng dụng miễn phí


===============================
3. Phần Mềm Lướt Web Uc browerNếu Opera Mini được coi là vua của trình duyệt trên điện thoại thì UC Browser được coi là hoàng hậu và đang không ngừng nỗ lực để đánh đổ vị vua trên ngai vàng quá lâu này. Hai bên đang chạy đua hết sức quyết liệt để dành thị phần lớn hơn trong lĩnh vực trình duyệt di động béo bở này!
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 5if5Gp3210dOF9JClGwuLp0pZGAf9MuC8GxWus_SsX_TtoVscZgsK0s8lw_lijAWFt4sfo_XLtjGfNvU6vTmrAzaZXvuWdedg_S1jGHrCXiZqHXc6WOrtCCK
Phần mềm duyệt web/wap UC Browser


    Công nghệ nén  của UC Browser nén tới 90% dữ liệu tải xuống nên giúp bạn duyệt web nhanh và cực kỳ tiết kiệm được thời gian, dung lượng tiêu tốn. Không những thế, UC Browser được thiết kế phù hợp với hầu hết các dòng máy điện thoại hiện nay. Chính vì thế, sự phổ biến của nó đang được lan truyền rất rộng.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android _J7vXehzEoyppecB6L4O2hfCoovq6UiaEAWrkI1aAOdTqY6uPMANSD1tY0xMsDycx7DkAC2M-KM1-kVyOES2xVe-Sy2sgLrU_vnlC9UJ9_2MKKbHmitBtmd5
Download phần mềm UC Browser


    Với giao diện đẹp và thân thiện dễ dùng, có thể sử dụng ngay khi cài đặt. UC Browser sẽ mang tới cho bạn những cảm giác trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị so với những phiên bản trước đây. Những cải tiến mới sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Nhanh tay tải ngay về chiếc điện thoại của bạn nhé!
dowload ứng dụng miễn phí


============================
4. Trình Duyệt Operamini 2013   
    Bạn yêu thích công nghệ và cập nhật thông tin hàng ngày, hàng giờ nhưng việc đó lại tốn của bạn quá nhiều thời gian vì chiếc máy của bạn truy cập quá chậm chạm. Một phần cũng vì chất lượng mạng của bạn, nhưng phần lớn là do cái trình duyệt cùi bắp của bạn đấy. Mau mau thay ngay bằng phiên bản Opera mini 2013 mới nhất này nhé. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều đấy!


Trình duyệt Opera mini 2013 cực nhanh


    Với phiên bản mới năm 2013 này, tốc độ của Opera mini sẽ được cải thiện đáng kể nhất nhờ công nghệ nén dữ liệu hoàn toàn mới, sẽ tiết kiếm được tối đa dung lượng và thời gian. Nhưng không vì thế mà chất lượng của trang web giảm đi nhé. Những hình ảnh vẫn sắc nét sống động tới từng chi tiết cho bạn tha hồ mà cảm nhận!
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android RRl7dSl7rxko9o0qCsgFXOCbZ_8N3vR35C-q1ouTypgphrorRC44LKOnhaPKdGVaou3vvq1xPnJsVTGlu15XVPl8UA1MGgMJ00-wnyNjlqQ3eMluqnx_APz1
Tải ngay ứng dụng duyệt web Opera Mini 2013


    Nhanh tay tải ngay phiên bản Opera mới này về và trải nghiệm những tính năng mới nhất của phiên bản này. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi quyết định như vậy đâu nhé. Hãy để chiếc dế yêu của bạn được sử dụng những công nghệ tốt nhất, mới nhất!


dowload ứng dụng miễn phí


============
5. Phần Mềm Ghi  m Cuộc Gọi Call Recorder    Bạn muốn ghi âm lại một cuộc gọi làm ăn quan trọng? Hay chỉ đơn thuần là lưu giữ giọng nói của người thân lâu ngày không gặp hoặc cũng có thể bạn là người có trí nhớ không tốt và không biết làm sao để khắc phục được điều này và việc ghi ra giấy cũng khá bất tiện. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder!Phần mềm ghi âm cuộc gọi Call Recorder


    Với phần mềm ghi âm cuộc gọi đầy hữu ích này, bạn sẽ có thể lưu lại những lời nói của người thân một cách dễ dàng làm sao. Còn gì tuyệt vời hơn khi đêm đêm bật lại tiếng nói của người yêu khi người yêu tỏ tình. Hay ấm áp hơn khi nghe giọng nói của bố mẹ trong những ngày xa nhà. Những lúc như vậy bạn mới cảm nhận được những điều đơn giản như vậy quý giá tới mức như thế nào đấy.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android LKkLcBLu8Lj4fCcuIDVe1PLCz6LG7DftXtWaxhIaWLSpuZkGPTBxUPj1Tv1p26BjRuBAOrNVGijHk1qLzYPsBFUKfFtVaSMaTeiUYU2IxMIK2-AWprslxGdm
Call Recorder phần mềm hữu ích cho bạn


    Với giao diện thân thiện và dễ dùng, phần mềm ghi âm cuộc gọi call recorder sẽ đem tới cho bạn những lợi ích không ngờ tới đấy. Nhanh tay tải ngay về cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn nhé! Bạn sẽ không cần phải hối tiếc vì điều này đâu nha!


dowload ứng dụng miễn ph í
================


6. Đo Nhịp Tim Cơ Thể Runtastic Heart Rate PROSức khỏe là vốn quý báu nhất của con người và như người xưa đã nói: có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì. Vậy nên việc theo dõi sức khỏe thường xuyên và định kỳ là việc hết sức quan trọng. Do vậy, nhanh tay tải ngay ứng dụng đo nhịp tim về để theo dõi sức khỏe của mình nhé!
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android MuJaa0wpscMKHNTYYnr28ODKSvN_jhas8lZ4UuS10xMP0QpR4-yLbPa_rPblYsQf6e0i6gGiaCsb45QJtANHTyLjF_axSqK5ioioDWeuZBRq9RzvAS0_8iGX
Ứng dụng đo nhịp tim Runtastic Heart Rate


    Tim chính là yếu tố đánh giá đúng nhất về sức khỏe con người. Với một quả tim khỏe mạnh, sức khỏe của bạn sẽ được điều hòa tốt, máu sẽ được tim đưa đi tới khắp cơ thể bằng hệ tuần hoàn. Những bộ phận khác sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh. Nhưng nếu quả tim hoạt động không tốt, tất cả các bộ phận công xuất sẽ giảm rõ rệt và sức khỏe bạn lúc đó sẽ xuống dốc không phanh.


Tải ngay ứng dụng đo nhịp tim về dế yêu


    Theo dõi nhịp tim hàng ngày là cách tốt nhất để bạn theo dõi sức khỏe của mình và đưa ra phương án giải quyết cho phù hợp. Việc phát hiện bệnh tật sớm sẽ tăng tỉ lệ chữa khỏi và giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của mình. Nhanh tay tải về để tự tay bảo vệ cơ thể mình nhé!
dowload ứng dụng miễn phí
=====================
7. Hỗ Trợ Download aTorrent PROQuá bực mình, ức chế khi phải tải những ứng dụng/game/file trên mạng gần xong rồi lại bị lỗi. Lúc đó chắc bạn sẽ chỉ muốn đập bỏ chiếc điện thoại của mình thôi đúng không? Nhưng bạn đừng lo, hãy tải ngayứng dụng aTorrent Pro về máy, bạn sẽ thỏa thích download, tải những file trên mạng về không giới hạn và không phải bận tâm tới việc mạng chậm hay mất kết nối.


Ứng dụng download aTorrent Pro


    Không khác với phiên bản Torrent trên máy tính, ở phiên bản Torrent dành cho điện thoại này, mọi ứng dụng được tải xuống sẽ được nén lại cách nhẹ nhất để không bị ảnh hưởng tới những kết nối khác của bạn. Bạn sẽ không cảm nhận được sự chậm chạp của kết nối khi tải một file nào đó. Ngoài ra, bạn còn có thể tải cùng lúc nhiều file một lúc mà không cần phải đợi từng file một hoàn thành.


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 45oudZiFfFZ2ZBDhzeb4x0-A7VryEDVvBUYgNMyj-1lDZV_Civ0-j_NS1e5n9dP156KljkW_czNiYpa-suJf9a_BD9XKCyhMaKeJ83VBMVEhDoWgESssshI2
aTorrent Pro - Hỗ trợ download cho mobile
   


    Không những thế, với khả năng kết nối lại với những file download đã lỗi. Bạn sẽ không còn bị ấm ức mỗi khi tải gần xong mà lại bị lỗi nữa. Việc kết nối lại với những file này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tận hưởng những game hot nhất trên mạng, những đoạn clip tuyệt hay, những tài liệu hữu ích  thật dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhanh tay tải ngay về cho dế yêu nha!


dowload ứng dụng miễn phí
================================8. Đọc Tài Liệu PDF Trên Điện Thoại

    Bạn có cảm thấy mệt mỏi, bất tiện khi phải ngồi ôn bài tập cả ngày, cắm đầu cắm cổ vào những file tài liệu pdf dài ngoằng. Bạn muốn được nằm trên giường và học, bạn muốn học ở bất cứ đâu, từ nhà bếp, nhà tắm cho tới nhà vệ sinh. Nhưng khổ nỗi bạn lại không bê được cả máy tính vào và lúc đó bạn ước gì điện thoại thân yêu có thể giúp bạn đọc tài liệu này mà ở đây là những file PDF. Bạn đừng lo, với ứng dụng đọc file PDF này sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ!


Ứng dụng đọc file PDF  game android


    Với ựng dụng đọc file PDF trên mobile này, những file PDF sẽ dễ dàng được hiển thị và được trình bày một cách nguyên gốc giống như phiên bản trên máy tính. Ngoài ra, với cách sử dụng hết sức dễ dàng, tiện lợi, bạn sẽ dễ dàng đi tới bất cứ chỗ nào của file pdf này. Và khi đó kết quả học tập, trình độ hiểu biết của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 9UvBwLS4zFn7Fv15cQkiUdl21E7jIybS19HAoaxh4NNbDBNT5e4Mp-tcz_ePQ7v1vPdHrUtg5t9wII_4iQ6IseowaN6NtVY-yDuHM5tQGUzslEQ1d8MvrYw3


Đọc file PDF trên điện thoại nay dễ dàng hơn bao giờ hết


    Nhanh tay tải ngay ứng dụng đọc pdf này về cho dế yêu của bạn nhé. Bạn sẽ có cơ hội học tập dễ dàng, nâng cao kiến thức một cách rõ rệt và đối phó với những kỳ thi khó chịu căng thẳng thật dễ hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa mà không trang bị cho dế yêu ngay!


dowload ứng dụng miễn phí


========================


  9. Hình Nền Điện Thoại My 3D Fish II    Bạn đã quá nhàm chán với những gì hiển thị trên dế yêu của bạn. Quá nhàm chán với những hình nền tĩnh, quá ư là quen thuộc, không hấp dẫn. Và bạn muốn một cái gì đó tươi mới hơn cho chiếc dế thân yêu của mình. Bạn đừng lo nhé, hãy nhanh tay tải ứng dụng trang trí cho dế yêu của bạn My 3D fish về nhé. Nó sẽ giúp dế yêu của bạn lột xác ngay đấy!


Tải ứng dụng my 3D fish


    Với ứng dụng My 3D fish này, chiếc dế yêu của bạn sẽ trở nên sinh động bao giờ hết với những chú cá tung tăng bơi lội đủ màu sắc và đặc biệt là hết sức chân thực. Từng đường nét, cử động của những chú cá tạo cho chúng ta cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên sinh động. Giúp bạn có những phút giây thư thái, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android CXoqqnjEVg4vHss2ufg7Z9AXh-TXpVPrlkXGb__TFyYtlqj75u2pVHLql6R8tG0flZlkAra4_HQEewFDMlo-pe0A1y_3UoDQgsg7e6OPatwiFRP_h0cZ92SW
Ứng dụng trang trí màn hình mobile


    Cài đặt xong ứng dụng này, chiếc điện thoại của bạn sẽ có thêm bộ cánh mới hoàn toàn sinh động và đáng yêu đấy. Bạn sẽ có cảm giác như được sở hữu một chiếc điện thoại mới toanh đấy. Nhanh tay tải ngay về cho dế yêu nhé!


dowload ứng dụng miễn phí
=============================


10. Remix Nhạc Music Player Remix    Nếu bạn yêu thích nhạc dance, horse hay chỉ đơn giản là niềm đam mê remix lại những bài hát nổi tiếng thì bạn hãy tải ngay phần mềm remix nhạc Music Player Remix về dế yêu và tự mix nhé. Sẽ không còn những sản phẩm đắt tiền, cồng kềnh, đồ sộ nữa mà là một phần mềm nhỏ gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android G1wAo0johvBAvT-JrLRJlxRVzyM1dGN9UJ0FtZaEJIEM8iBVVuzOdiI5_p61MLc8fu4eo52IK7Cs3XwNo--hI3mtDtZCqlpKhgRQ2qukBX1mkwvyaX7xY5dE
Phần mềm remix nhạc Music Player Remix


    Với phần mềm Remix nhạc cực độc đáo này, bạn sẽ tha hồ mix những bài hát hay mà mình yêu thích, hay đơn giản là mix dành tặng cho người yêu, bạn bè, và có thể là khẳng định tài năng, năng khiếu cảm thụ âm nhạc của mình nữa. Nhanh chóng tải ngay về ứng dụng Remix nhạc này và tận hưởng đi thôi.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android KcA4Eex3-hXsfXXdr0kb-A5AHmwmO2qdMkVwsMn0jz7XcYxxiqcJ3rpwoP5VqFSfA6KacHycNX8XgtERZ9UMGnvCnE3vZL428AYrqri4VLEnTQw1zzw4mxIH
Ứng dụng hay dùng để mix nhạc


    Có phần mềm này trong tay, bạn sẽ tha hồ thả tâm hồn trôi theo những điệu nhạc du dương hay là những track nhạc sung nhất, để bạn có thể quên đi hết những buồn vui, ưu phiền trong cuộc sống vốn dĩ quá bận bịu này. Hãy dành ra cho bản thân đôi phút riêng tư để có thể ngẫm về cuộc sống này nhé!dowload miễn phí
=============================
11. Giải Toán Đại Số Algebra Course Assistant


    Đã quá đau đầu với những phép tính, bài toán rắc rối. Đầu óc bạn không thể nhồi nhét thêm cái gì nữa rồi. Quá căng thẳng và không biết phải làm gì? Muốn vứt bỏ ngay những bài toán đáng ghét này lắm rồi đấy. Những lúc như thế này tại sao bạn không tải ngay ứng dụng Algebra Course Assistant để có thể giúp bạn một tay giải quyết đống bài tập rắc rối kia?


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android XvieMBpcOE4FWrszFN56TRbTLwZ041SqdAFe7RajS2hR-XZpDoVfkPzseL3qvuz7Qw466p5d8wCTScQi6LZ86kquV9TzOsdx4SBr8iZkNR4n2p5KjVdHrn9A
Ứng dụng Algebra Course Assistant giúp đỡ giải toán đại số


    Với ứng dụng tính toán đại số, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết cái bài tập về nhà khó xơi. Phần mềm này được trang bị một số tính năng sau:
Đánh giá bất kỳ số biểu hiện hoặc thay thế một giá trị cho 1 biến
Đơn giản hóa phân số, căn bậc 2, hoặc bất kỳ biểu hiện khác
Giải quyết 1 phương trình đơn giản hoặc 1 hệ phương trình cho các biến cụ thể
Mở rộng các đa thức, đa số, biểu tượng


Tải ngay ứng dụng giúp đỡ giải toán đại số Algebra Course Assistant


    Với ứng dụng Algebra Course Assistant này trong tay, bạn có thể nói lời tạm biệt những bài toán rắc rối, khó ưa và nó sẽ giúp bạn cảm thấy việc học toán không hề khó chút nào. Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với phần mềm hữu ích này. Nhanh tay tải ngay về cho dế yêu nhé!tải ứng dụng miễn phí==============================
12. Mobile AntiVirus Security
 Mobile AntiVirus Security là phần mềm diệt virus trên mobile tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng hấp dẫn không thể thiếu cho chú dế yêu của bạn.


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android FHnL6AcPW1GRlH1QiuOTqc1WGj2hza07x72KrLm2SrUPxRq3PTPESVu0t8GLr4HEK8u-WjKPkBBAYSFgbdatho7Y6Kpd9w1_bs8gyV3rau9-vXonEcSEAHIu


Những con virus chết tiệt đã bao giờ làm phiền chú dế yêu của bạn, làm cho nó bị đơ, hay đánh cắp dữ liệu, làm xáo trộn phần mềm của bạn và mobile antivirus chính là sự lựa chọn của bạn:


    + Phần mềm Mobile Antivirus khá mạnh diệt được tất cả các loại virus trên điện thoại của bạn


    + Dung lượng phần mềm Mobile Antivirus này khá khiêm tốn chỉ 120,5kb nhưng không vì thế mà hoạt động kém hiệu quả


    + Mobile Antivirus hỗ trợ hầu hết các dòng máy: Nokia, Motorola, Sony Ericsson, Sam sung, LG ...


    + Hãy để Mobile Antivirus làm sạch $ bảo vệ điện thoại bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại, các loại virus trú ngụ trên điện thoại làm điện thoại của bạn hoạt động kém hiệu quả
dowload miễn phí
======================13. Phần Mềm Chat Miễn Phí Kakao TalkTrong thời đại ngày nay, việc giao lưu tiếp xúc, làm quen, chat chit với nhau là một nhu cầu hết sức thiết yếu và quan trọng. Cùng với những phần mềm hấp dẫn hữu ích khác, Kakao talk đang nổi lên như mộtphần mềm trò chuyện, chat với nhiều tính năng cực kỳ hữu dụng và chiếm được cảm tình của người dùng hiện nay,    Với những tính năng cực kỳ hữu ích như:
Trò chuyện điện thoại miễn phí với chất lượng giọng nói HD cực net.
Bộ lọc giọng nói Talking Tom và Talking Ben đầy hấp dẫn khi đàm thoại.
Chia sẻ video, hình ảnh với chất lượng cực nhanh.
Hệ thống Emotion được thiết kế cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn.
Kho game đồ sộ đầy hứng khởi cho bạn thỏa thích chơi tẹt.   


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 5QrI6tQRB0JWoWzNMoJdrXHF5shFkPTGO7RvNhjtgJOxsQo7OJNE6ET3ymdvU0RQnGAQJZ5gY9le70Phw09XTUP2HHW1YUiRysOQGTUQUdJtHUtSWU2asupq


    Khi sử dụng, tham gia cộng đồng Kakao talk, bạn sẽ được giao lưu, kết bạn làm quen với rất nhiều những bạn khác trên khắp đất nước Việt Nam cũng như quốc tế. Vì Kakao Talk đã hỗ trợ trên 10 ngôn ngữ khác nhau. Như vậy, mối quan hệ của bạn không chỉ dừng lại ở đất nước Việt Nam này.
dowload về máy
=================================
1.14 Ứng Dụng La Bàn Compass
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android SmartCompass1
La bàn  Compass  cho Android là ứng dụng la bàn sử dụng rất dễ dàng và chính xác, ứng dụng này là một trong những 3 series các công cụ thông minh.


Smart Compass có 3 tính năng khác nhau:


- Đã sửa lỗi vị trí đặt máy dọc hay ngang, bởi vậy dù bạn có đặt máy dọc hay ngang cũng cho kết quả hoàn toàn chính xác.
- Tiêu điểm camera được sử dụng thực tế.
- Hiển thị các giá trị từ trường.


Độ chính xác la bàn phụ thuộc vào độ chính xác thiết bị của bạn. Nếu la bàn cho kết quả không chính xác tức là bạn hãy kiểm tra lại giá trị từ trường và đặt lại cảm biến cho điện thoại, hoặc thiết bị của mình.


Phiên bản Pro có các tính năng bổ sung:


- Hỗ trợ GPS và tin nhắn SMS
- Thêm bộ điều khiển tốc độ cảm biến
- Thêm tính năng dò kim loại
- Phối hợp nhiều loại khác nhau
- Không yêu cầu có Internet.[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android SmartCompass2
Dowload ứng dụng


===============
1.15  Ứng Dụng WiFi File Transfer Pro
- Giới thiệu


ung dung cho Android – WiFi File Transfer Pro là một máy chủ web có dung lượng rất nhẹ cho phép bạn tải lên và tải về các tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua kết nốikhông dây. Ngoài ra, bạn có thể chuyển các tập tin qua các máy khác nhau mà không cần cáp USB.
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android GIOUKoVf-S7gTG8lQdeiD2Ca4EL-t2YZiTu_b_AaJ1VHpOJcTm_PtgIJKqzrwulWWMIDawyRdPzEpgdJft0BHiDckPzX0v83P0PCd7JZRdhWb0yM-77zabBRung dung android mien phi

Các tính năng chính của game cho android này:


• Tải lên hoặc tải về nhiều file cùng một lúc


• Tải lên toàn bộ cấu trúc thư mục (Google Chrome, Firefox)


• Xóa, đổi tên, sao chép, nén hoặc giải nén file trên máy tình hoặc ngay trên điệnt hoại mà không hề tốn dung lượng


• Tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện đại cung cấp một trình duyệt web (Windows, Mac OS, Linux… vv)


• Xác nhận mật khẩu (tùy chọn)


• Các phím tắt để hình ảnh, video và âm nhạc thư mục của bạn nếu bạn không muốn âm thanh từ các hiệu ứng này


• Wife Chạy như một dịch vụ trên nền android


• Xem hình ảnh trực tiếp trong trình duyệt web của bạn với dung lượng thấp đến không ngờ.


• dịch vụ tự khởi động khi kết nối với mạng gia đình (không bắt buộc)


• Cung cấp truy cập vào thẻ nhớ ngoài SD và các thiết bị lưu trữ USB


• Làm việc trong khi thiết bị đang ở chế độ điểm nóng


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android 721Yz7NI68CUF5zo8g6qXMbNck7tjFpV-RQf_v21DL2ZmofqOgibDhh99GjPCeWaxBM=h230


Xem thêm chi tiết
===================================
14.Ứng dụng xem video clip 18+ trên điện thoại cực hot,

Đây là một ứng dụng phát triển độc lập tổng hợp các videoclip mới nhất, videoclip hot nhất trên mạng thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhìn, giải trí của đông đảo người xem.[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Anh-1


Với ứng dụng Clip sex một phiên bản đầy đủ của dịch vụ xem video trực tuyến trên cả 3 nền tảng iOs, Android và J2ME. Với các chức năng và trải nghiệm video hình ảnh độ nét cao, âm thanh trung thực, sống động như một dịch vụ mà chúng tôi đã và đang phục vụ trên máy tính vẫn được giữ được tính nguyên bản


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Anh-2


Danh mục hiển thị tiện lợi, thuận tiện cho người dùng khi thao tác, với những mục hot như Scandal, tự quay, hài…


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Anh-3
Ứng dụng có Giao diện đẹp, bắt mắt, xem video ổn định với chất lượng cao. Chức năng tìm kiếm và duyệt video tiện lợi, dễ dàng để tìm video bạn muốn xem một cách nhanh chóng. Và còn nhiều tính năng thú vị khác.


[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Anh-4


Kể từ khi ra đời thì ứng dụng Clip 3x quả thực là một “viên ngọc quý”. Ứng dụng đã cuốn hút người dùng bởi tốc độ tối ưu hóa của nó, nội dung phong phú, cập nhật liên tục. Đến nay Clip 3x đã trở thành ứng dụng xem video tốt nhất dành cho iphone, android…
[Phần mềm] 15 ứng dụng hữu ích và cần thiết nhất cho điện thoại di động cảm ứng android Anh-5


Tải video clip  cho điện thoại

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất