1on 13/07/13, 08:00 am

trucxinh
Mem Cấp 1

trucxinh
Mem Cấp 1

[Phần mềm] Uc browser duyệt web siêu tốc và dowload game nhanh nhất hiện nay Empty [Phần mềm] Uc browser duyệt web siêu tốc và dowload game nhanh nhất hiện nay


Như các bạn đã biết, thị trường trình duyệt trên điện thoại ngày nay chỉ là cuộc cạnh tranh song mã giữa hai nhà phát triển chính là Opera Mini và UC Browser. Việc chạy đua giữa 2 thế lực này đòi hỏi mỗi bên phải không ngừng đưa ra được các tính năng mới để vượt mặt đối thủ chính của mình!
46 tai uc browsercopy Duyệt web và tải game nhanh hơn với UC Browser
[Phần mềm] Uc browser duyệt web siêu tốc và dowload game nhanh nhất hiện nay 46_tai-uc-browsercopy-300x265
Trình duyệt web UC Browser dowload free 100 %
Hiện nay, UCWeb đang có vẻ như lép vế hơn so với Opera Mini. Bằng chứng là số lượng người dùng UC vẫn còn ít hơn Opera mini rất nhiều. Nhưng điểm vượt trội của UC chính là khả năng tương tác giữa người dùng và sản phẩm tải trên mạng về dễ dàng hơn rất nhiều. Và trong thời gian tới, có lẽ UC Browser sẽ vượt qua Opera mini trong thời gian không xa!
[Phần mềm] Uc browser duyệt web siêu tốc và dowload game nhanh nhất hiện nay 91_download-uc-brow-ser-228x300
91 download uc brow ser Duyệt web và tải game nhanh hơn với UC Browser
Điểm hạn chế của Opera mini đã được Uc Browser khai thác rất tốt. Với UC bạn dễ dàng tải/download các file trên mạng về mà không gặp chút it khó khăn nào. Tuy nhiên với opera mini thì điều này lại không phải là điều dễ. Do vậy, nếu chọn một trình duyệt có khả năng lướt wap/web nhanh và download linh hoạt thì bạn nên sử dụng UC Browser như là một sự lựa chọn hoàn hảo của mình!

Tải trình duyệt UC Browser cho mobile miễn phí hoàn toàn 100%
Tai UC Browser

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất