You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cobemuadong
Mem Cấp 2

Cobemuadong
Mem Cấp 2
AI MỚI HIỂU ĐƯỢC TÔI??? TrentraiAI MỚI HIỂU ĐƯỢC TÔI??? Trenphai
Tôi cũng biết sẽ không ai hiểu được tôi. Tôi chỉ cần một tình yêu chân thật, cần người tôi yêu cũng yêu thương tôi như thời gian đầu mới quen. Tìm hiểu hơn 1 năm mới nói tiếng quen nhau. Một tháng đầu tiên rất hạnh phúc, từng ngày trôi qua thật nhẹ nhàng dù tôi biết tôi yêu trong mù quáng. Nhưng tôi thơ ngây tin rằng tình cảm của mình sẽ làm anh cảm động. Nhưng càng về sau tinh cảm càng nhợt nhạt dần, bạn bè chỉ ai sống cùng tôi mới có thể hiểu hết được, Thử hỏi có người bạn trai nào nói vói bạn gái mình "nói chuyện điện thoại nhiều quá sẽ làm anh chán, a chán là sẽ bỏ ngang ". Trong khi một ngày thời gian anh dành cho tôi chi được lúc trên 22g đêm. Nhưng không nói được gì nhiều thì tôi lại phải thấy thái độ không muốn nói chuyện của anh. Tôi đau lòng nhung vẫn cố gắng cho đến một ngày chúng tôi nói tiếng chia tay. Đối với anh thì quá đơn giản, chỉ có tôi lúc nào cũng u uất. Vì tôi còn quá thương anh với lại tôi không có người để chia sẽ. Tôi rất muốn quên anh nhưng thật khó, khi quen anh lý trí và con tim tôi cung giày xé tôi như bây giờ. Không phải nói là có thể làm được, nếu đơn giản như vậy thì tôi đã không như bây giờ. Nếu tôi muốn tìm một người khác thì tôi đã không vào đây để tâm sự. Ngay từ đầu tôi đã nói không biết nói sao để mọi người hiểu và thật sự chẳng ai hiểu tôi cả. Điều gì tôi có thể làm được thì tôi đã không nói ra để bị mọi người chê trách. Tính tình con người rất khó thay đổi. Nếu tôi là người dễ dàng quen người khác để tìm quên thì tôi đã khác bây giờ. Và tôi đã không nói lên điều mong muốn của mình. Sao bạn không nghĩ đến điều đó và chưa biết nguyên nhân đã vội trách tôi. Bạn có biết rằng điều gì mình có thể làm được thì mình đã làm rồi chứ đó không còn là điều mình mong muốn nữa. Khi người ta không nói rõ chi tiết sự việc vì người ta không muốn ai phê phán người mình yêu, không viết dài vì người ta buồn không muốn nhắc lại mãi. Dù chia tay nhưng tình cảm vẫn còn đó không phải nói quên là quên được đâu bạn à, nỗi đau ấy còn đau đớn lắm!!!! :Khi4:
AI MỚI HIỂU ĐƯỢC TÔI??? DuoitraiAI MỚI HIỂU ĐƯỢC TÔI??? DuoiphaiXinh Xinh (*_*)CoBeMuaDong(*_*) Xinh Xinh
Share this post on: redditgoogle

andjboy

Bài gửi on 14/08/11, 09:30 pm by andjboy

Cảm động quá :Mimi: :Mimi: :Mimi: :Mimi: :Mimi: :Mimi: . Mình chúc bạn sớm tìm đc hạnh phúc cho riêng mình.

huynhmui

Bài gửi on 14/08/11, 10:55 pm by huynhmui

chuyện quá khu mà bạn đừng ngĩ nhiều nữa.cái gì tốt thì mình giữ lại.xấu thì bỏ đi há,mình cũng vậy ne! Vui Qua Vui Qua

avatar

Bài gửi on 20/08/11, 05:37 pm by dang_khoa_710

từ từ duyên nó cũng tới thui bạn à. quan trọng là ta thui, ta sống ra sao hay ta nắm bắt cơ hội thế nào thui bạn à. cứ từ từ bạn nhé , trên thế gian này ko có điều gì là bất công cả và ko ai có thể sống 1 mình dc đâu. ^^

BeNai

Bài gửi on 22/08/11, 12:01 am by BeNai

dangkhoa147 nói đúng đó, duyên tới tự nhiên nó sẽ tới, bạn phải biết nắm bắt , và khi duyên không tới dù bạn có cố bắt cũng không được đâu. :khi10:

td_dethuong

Bài gửi on 22/08/11, 09:47 am by td_dethuong

Mọi chuyện đã qua hết rồi. Bạn đừng để quá khứ giày vò mình mãi như vậy. Mình biết nói thì dễ, làm thì rất khó nhưng mà cũng không phải là không làm được bạn àh. Chúc bạn sớm tìm lại được niềm vui!!!! Bye Bye Bye

Cobemuadong

Bài gửi on 22/08/11, 11:31 am by Cobemuadong

BeNai đã viết:dangkhoa147 nói đúng đó, duyên tới tự nhiên nó sẽ tới, bạn phải biết nắm bắt , và khi duyên không tới dù bạn có cố bắt cũng không được đâu. :khi10:

Cảm ơn bạn nha. Giờ mình cũng đã nhẹ bớt rồi. Mình tìm được niềm vui trong tình bạn, và người đó cũng hay dt trò chuyện với mình như một người bạn mà hơi thân hơn một chút. Nhưng mình không còn quan tâm nhiều, không buồn nhiều nữa.

Cobemuadong

Bài gửi on 22/08/11, 11:34 am by Cobemuadong

td_dethuong đã viết:Mọi chuyện đã qua hết rồi. Bạn đừng để quá khứ giày vò mình mãi như vậy. Mình biết nói thì dễ, làm thì rất khó nhưng mà cũng không phải là không làm được bạn àh. Chúc bạn sớm tìm lại được niềm vui!!!! Bye Bye Bye

Cảm ơn bạn. Giờ mình cũng đã bình tĩnh lại rồi. Chuyện đó đã qua rồi, giờ mình cũng không còn buồn nhiều như trước nữa. Cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Bài gửi  by Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất