1on 10/07/14, 03:05 pm

banmaylamkem
Thành Viên Mới

banmaylamkem
Thành Viên Mới

Các dòng xe phù hợp cho lãnh đạo doanh nghiệp Empty Các dòng xe phù hợp cho lãnh đạo doanh nghiệp


Thông thường đối với các cấp lãnh đạo thường xuyên đi lại công tác luôn có xe kèm tài xế riêng để chuyên chở, các mẫu xe thường dùng là các dòng SUV bởi độ tiện dụng khi vận hành cũng như thể hiện đẳng cấp của một nhà lãnh đạo.

Các xe này đáp ứng được các tiêu chí cần thiết cho việc đi công tác xa địa phương như chạy đường dài, tiết kiệm nhiên liệu, vượt địa hình, không gian xe rộng…Ở trên thị trường có các mẫu thường thấy nhất là Toyota Fortuner 2014 http://giaxetoyota.edu.vn/the-gioi-toyota/phien-ban-toyota-fortuner-2014-co-gi-say-dam-nguoi-dung.html , Ford Range, Ford Escape…đây là các dòng 4WD mạnh mẽ đảm đảo đáp ứng được các yêu cầu trên nên được nhiều người lựa chọn kể cả các cơ quan chính phủ cũng khuyến khích sử dụng dòng xe này.

Các dòng xe phù hợp cho lãnh đạo doanh nghiệp Xe-toyota-camry-sang-trong

Nếu người dùng thích lựa chọn dòng thời trang hiện đại hơn thì có thể cân nhắc  mẫu Toyota Innova , đây là mẫu xe SUV cho gia đình những vẫn đáp ứng được nhu cầu công tác xa nhà đồng thời dòng xe này cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn các dòng 2 cầu.

Một số người lại lựa chọn các dòng sedan 4 chỗ nhưng với dòng xe này thì chỉ phù hợp với nhu cầu đi lại nội thành hoặc các tỉnh lân cận chứ không thể chạy đường dài liên tỉnh được vì so ra tính kinh tế thì một chếc sedan như Toyota Vios so với một chiếc Ford Range thì khi chạy đường dài thì sẽ tốn nhiên liệu nhiều hơn.

Từ những nhận định trên cho thấy: Đối với các cấp lãnh đạo doanh nghiệp khi mua xe ngoài yêu cầu là dòng xe sang trọng, đẳng cấp thì không thể bỏ qua tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu.

Nguồn: toyotaphumyhung.com.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)bảo quản thực phẩm tươi sống 1 cách an toàn và tiện dung hơn với máy hút chân không

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất