1on 16/08/11, 01:14 pm

anhtrangram
Mem Cấp 2

anhtrangram
Mem Cấp 2

căn bệnh quái ác ? Empty căn bệnh quái ác ?


sao trên đời này lại có những căn bệnh như thế này,mình có người dì bệnh năm nay gân 5 năm rồi điều tri nhiều chổ đi nhiều nơi rôi mà không hết ngày một nặng thêm không tại sao tai sao vậy sao ông trời bất công quá vậy.minh cũng đã nuôi dì mình và chăm sóc dì mình củng một thời gian dày lúc ma mới bệnh thì tôi cùng dì tôi đi khám ở sài gòn rồi sao này năng quá nên tôi khong đi nữa tôi đê chồng dì tôi đi va mẹ tôi các cậu và mấy di toi thay phiên nhau đi nuôi rồi cung mệt mổi dì tôi bênh trong thời gian rất là dày rồi mội người củng đã kiệt sức rồi giờ dì tôi đang nằm ở bệnh viện trà vinh chờ khỏe lại rồi đi sài gòn toi nhinh tháy dì tôi sao trong lòng tôi buồn lăm bất mảng lắm .tôi tội nghiêp ngoai của tôi già rồi mà mà vẩn lui cui xuống thăm dì tôi nuôi đươc vài ngày rồi về già rồi nên khong đủ sức chiu đựng bởi thời gian ,không biết dì tôi có vươt qua căn bênh quái quỷ này không nửa trời ơi ông trời ơi ,tại sao lại có những căn bệnh như thế ,tôi ước dì cho dì tôi hết bệnh và tôi sẽ làm tất cả.
:fg0f-: :fg0f-: :fg0f-: :fg0f-: :fg0f-:

2on 16/08/11, 01:24 pm

Cobemuadong
Mem Cấp 2

Cobemuadong
Mem Cấp 2

căn bệnh quái ác ? Empty Re: căn bệnh quái ác ?


BẠN CỐ GẮNG LÊN ĐỪNG BI WAN QUÁ. DÌ BẠN ĐANG BỆNH MÀ BẠN LẠI BI WAN NHƯ VẬY THÌ LÀM SAO ỦNG HỘ ĐƯỢC TINH THẦN CỦA DÌ BẠN CHỨ? TRỜI CAO CÓ MẮT MÀ. VÀ TẤT CẢ MỌI CHUYỆN ĐỀU ĐƯỢC ÔNG TRỜI SẮP ĐẶT CẢ RỒI, HÃY THUẬN THEO TỰ NHIÊN. NHƯNG TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI LÀ CHỖ DỰA CHO DÌ BẠN CHỨ, BẠN BUỒN SAO DÌ BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM MÀ DƯỠNG BỆNH ĐƯỢC. DỪNG BUỒN NỮA NHA!!Xinh Xinh (*_*)CoBeMuaDong(*_*) Xinh Xinh

3on 16/08/11, 05:23 pm

anhtrangram
Mem Cấp 2

anhtrangram
Mem Cấp 2

căn bệnh quái ác ? Empty Re: căn bệnh quái ác ?


cám ơn bạn nhiệu nhé !!!!!!!!!!!!!!!!!

4on 16/08/11, 09:17 pm

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

căn bệnh quái ác ? Empty Re: căn bệnh quái ác ?


Đừng buồn nữa bạn, người ta thường nói Nếu là phúc thì không phải là quạ, nếu là quạ thì không tránh khỏi.
Chuyện gì cũng có mai có rũi. Nếu mình cứ sống an lành thì mọi chuyện cũng sẽ được an lành.
Mình tin rằng dì bạn sẽ mau chống khỏi thôi. và bạn cũng phải có lòng tin như vậy.
Lòng tin nhiều sẽ xua đuổi bệnh tật đi hết đó :khi10:

5on 16/08/11, 10:31 pm

huynhmui
Mem Cấp 3

huynhmui
Mem Cấp 3

căn bệnh quái ác ? Empty Re: căn bệnh quái ác ?


anhtrangram đã viết:sao trên đời này lại có những căn bệnh như thế này,mình có người dì bệnh năm nay gân 5 năm rồi điều tri nhiều chổ đi nhiều nơi rôi mà không hết ngày một nặng thêm không tại sao tai sao vậy sao ông trời bất công quá vậy.minh cũng đã nuôi dì mình và chăm sóc dì mình củng một thời gian dày lúc ma mới bệnh thì tôi cùng dì tôi đi khám ở sài gòn rồi sao này năng quá nên tôi khong đi nữa tôi đê chồng dì tôi đi va mẹ tôi các cậu và mấy di toi thay phiên nhau đi nuôi rồi cung mệt mổi dì tôi bênh trong thời gian rất là dày rồi mội người củng đã kiệt sức rồi giờ dì tôi đang nằm ở bệnh viện trà vinh chờ khỏe lại rồi đi sài gòn toi nhinh tháy dì tôi sao trong lòng tôi buồn lăm bất mảng lắm .tôi tội nghiêp ngoai của tôi già rồi mà mà vẩn lui cui xuống thăm dì tôi nuôi đươc vài ngày rồi về già rồi nên khong đủ sức chiu đựng bởi thời gian ,không biết dì tôi có vươt qua căn bênh quái quỷ này không nửa trời ơi ông trời ơi ,tại sao lại có những căn bệnh như thế ,tôi ước dì cho dì tôi hết bệnh và tôi sẽ làm tất cả.
:fg0f-: :fg0f-: :fg0f-: :fg0f-: :fg0f-:
mỗi người có số mà bạn,bạn đừng buồn nữa nha. hi vọng sẽ có 1 phép màu mang điềm mai mắn đến với dì của bạn. Bạn hãy là chỗ dựa cho dì bạn nha! chúc sức khỏe dì bạn!! mọi người sẽ cùng cầu chúc cho dì của bạn mau bình phục! cố lên nha! :vbg: :vbg: :vbg: :vbg: :vbg: :vbg:

6

Sponsored content

căn bệnh quái ác ? Empty Re: căn bệnh quái ác ?


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất