1on 26/02/15, 03:15 pm

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

Phẫu thuật nâng mũi nên hay không nên Empty Phẫu thuật nâng mũi nên hay không nên


Theo quan niệm thẩm mỹ cũng như nhân tướng học thì mũi đóng một vai trò vô cùng quan trọng. mũi không chỉ ảnh  đẹp xấu của khuôn mặt mà nó còn góp phần quyết định đáng kể đến tương lai, vận mệnh.

Phẫu thuật nâng mũi nên hay không nên Tham-my-vien-han-quoc_zps7fb24b78
Phẫu thuật nâng mũi cho bạn sống mũi cao hơn

Bạn có một cánh mũi chưa hài hòa cân đối về mặt thẩm mỹ và xét theo tướng số thì đây chưa phải là cánh mũi quý tướng, nó gây cản trở đến tương lai, cuộc đời bạn. Và dĩ nhiên, lúc này đây bạn rất muốn “hô biến” cánh mũi ấy để thay vào đó là một cánh mũi đẹp về thẩm mỹ và hài hòa về nhân tướng, số mệnh. Tuy nhiên, để có một cánh mũi như ý đó thì chắc chắn bạn phải nhờ đến công nghệ Nâng mũi S Line , nhưng điều khiến bạn lo lắng đó chính là độ an toàn và giá trị thẩm mỹ đạt được. Bởi lẽ đó, bạn luôn không ngừng băn khoăn trước câu hỏi, nên hay không nên nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi nên hay không nên Bi-quyet-cham-soc-da_zpsf422cec6
Hãy làm đẹp cho bạn làn da trắng sáng

Thật ra, với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì trên thị trường làm đẹp hiện nay có rất nhiều giải pháp điều chỉnh cánh mũi được biết đến như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc… Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng mỗi phương pháp c có nhn thiệp thẩm mỹ nói trên đều ứng dụng công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu nên đều mang đến những giá trị hết sức tích cực. và tùy theo điều kiện tài chính, tình trạng cánh mũi mà các y bác sĩ sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn một kĩ thuật, dáng mũi phù hợp, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao và an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ đúng như mong muốn thì dù nâng mũi hay phẫu thuật cắt mắt 2 mí http://trangphucbaove.seoworld.vn/tham-my-vien-han-quoc/phau-thuat-cat-mat-2-mi-dep-tu-nhien-khong-de-lai-seo.html thì đòi hỏi khách hàng phải tìm đến các trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất