1on 04/03/15, 04:58 pm

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

Những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật thẩm mỹ Empty Những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật thẩm mỹ


Bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu một gương mặt với các đường nét hoàn hảo. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là mong muốn vì thực tế khi sinh ra có không ít luôn phải sống trong tự ti, mặc cảm vì khuôn mặt hội tụ nhiều khiếm khuyết. Và lúc này đây, Phẫu thuật khuôn mặt chính là con đường ngắn nhất, nhanh nhất giúp họ đạt đến vẻ ngoài hoàn hảo.

Những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật thẩm mỹ Tham-my-vien-han-quoc_zps7fb24b78
Cẩn thận trong việc chọn lựa thẩm mỹ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi vẻ đẹp hình thức được đề caothì những người kém may mắn sở hữu diện mạo, khuôn mặt mang nhiều khiếm khuyết như: Khuôn hàm bị hô,mặt to bè góc cạnh, chiếc mũi thấp, hếch hay cặp mắt sụp,… thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy tự ti,mặc cảm, không giám thể hiện mình trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xẽ hội và họ dần mất đi những cơ hội tốt đẹp. Vậy nên, để cải thiện tình trạng trên, có không ít người đa không ngần ngại đầu tư tiền bạc để thực hiện cuộc trùng tu nhan sắc  thông qua các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu từ: Nâng mũi bọc sụn , cắt mắt, gọt mặt cho đến  phẫu thuật hàm,…

Những biến chứng không mong muốn khi phẫu thuật thẩm mỹ Lam-dep_zps60e081ad
Phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn gương mặt đẹp hơn

Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng, bên cạnh những lợi ích tích thì phâu thuật thẩm mỹ cũng chính là con dao 2 lưỡi đầy nguy hiểm. Thông qua các liệu pháp thẩm mỹ bạn có thể đạt được dung nhan, diện mạo như mong muốn nhưng ếu không cẩn trọng và kém may mắn thì bạn rất có thể trở thành phiên bản thẩm mỹ hỏng với: Khuôn mặt cứng đơ, chiếc mũi lệch lạc, méo mó, khuôn hàm siêu vẹo,…và nghiêm trọng hơn cả là sức khỏe bị ảnh hưởng và tính mạng bị đe dọa.

Vậy nên, khi quyết định tìm kiếm vẻ ngoài hoàn hảo bằng con đường dao kéo thì dù là phâu thuật đơn giản hay thẩm mỹ chuyên sâu như gọt mặt, Phẫu thuật hàm hô ,…thì chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng và cũng không nên quá lạm dụng dao kéo.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất