1on 12/03/15, 06:18 pm

tinikaka
Thành Viên Mới

tinikaka
Thành Viên Mới

Mua xe tậu xế tại Việt Nam – Dễ mà không dễ Empty Mua xe tậu xế tại Việt Nam – Dễ mà không dễ


Trong những năm trước đây,khi đời sống kinh tế người dân ngày càng được nâng cao thì việc sắm xe tậu xế để phục vụ cho việc đi lại, làm ăn đã trở nên rất phổ biến.

Các chuyên gia nói rằng, cùng với những bước chuyển mình của nền kinh tế, đời sống người dâ ngày càng được nâng cao, cùng với đó là thị trường ô tô phát triển ngày càng mạnh mẽ, đa dạng với vô số các dòng xe khác nhau, từ bình dân đến cao cấp, từ xe sang, xế xịn cho đến các phiên bản giá rẻ,…và hơn thế, giá xe Toyota Camry , Vios, Altis,…và hàng chục các dòng xe hơi có mặt trên thị trường cũng ngày càng được điều chỉnh xuống mức thấp, vậy nên việc sở hữu một chiếc xe hơi đã là chuyện nằm trong tầm tay. Tuy nhiên, theo như kết quả ghi nhận thì bên cạnh những mặt thuận lợi nói trên thì thự việc sắm xe, tậu xế ở Việt Nam còn tồn tại trăm cái khó.

Mua xe tậu xế tại Việt Nam – Dễ mà không dễ Noi-that-xe-toyota-camry-2015_zpst43ldpk7
Nội thất bên trong xe Toyota Camry

+ Giao thông phức tạp, kẹt xe triền miên

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tình hình giao thông diễn biến hết sức phức tạp. Kẹt xe trong giờ cao điểm là tình xảy ra khá phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM.  Thông thường, tại TP.HCM  với quảng đường từ nhà đến cơ quan chỉ mất 15 phút đi xe máy nhưng vào giờ cao điểm thì bạn phải mất cả tiếng đồng hồ cho hành trình, đi xe máy đã vậy, huống hồ là đi xe hơi. Nếu muốn vi vu trên chiếc Camry (mặc dù theo như thong so xe Camry (THÔNG SỐ XE TOYOTA CAMRY MỚI NHẤT ) thì dòng xe này có khả năng vận hành cao)  nhưng với tình hình gioa thông hỗn độn thì để đến chỗ làm, chỗ hẹn bạn phải xác định đi sớm hơn cả tiếng đồng hồ  thì mới có cơ hội kịp thời gian.

+ Vất vả trong việc kiếm chỗ đậu xe

Với tình hình “đất chật người đông” như các khu đô thị, các thành phố lớn hiện nay thì tìm chỗ đậu xe hơi cũng là vấn đề khiến chúng ta đau đầu. Khi đi làm, đi ăn, đi chơi,…bạn đều phải thấp thỏm lo.

Mua xe tậu xế tại Việt Nam – Dễ mà không dễ Gia-xe-toyota-camry-2015_zpslwbinbxv
Xe Toyota Camry mạnh mẽ sang trọng

+ Hàng trăm các khoản thuế, phí:

Cũng theo kết quả ghi nhận thì giá Camry 2014 (GIÁ TOYOTA CAMRY 2014 ƯU ĐÃI VÀ HẤP DẪN NHẤT ) nói chung và các dòng xe hơi  nói chung tại Việt Nam luôn cao gấp 2-3 lần giá trung bình thế giới. Chính lẽ đó, để tậu được chiếc xe như ý thì quả thực không hẳn là chuyện dễ dàng.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất