107/05/15, 09:15 am

tuantom224
Mem Cấp 1

tuantom224
Mem Cấp 1

Những tính năng an toàn không thể thiếu khi mua xe Empty Những tính năng an toàn không thể thiếu khi mua xe


Dù bạn tậu một dòng xe bình dân giá rẻ Toyota Vios hay chiếc xe đời mới, nâng cấp thì có một số tính năng an toàn cơ bản mà bạn không nên bỏ qua.

Các chuyên gia nói rằng, xe hơi ngày càng được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: ABS, EBD hay ESP…những thiết bị an toàn này đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng cường khả năng tránh tai nạn hoặc bảo vệ hành khách ngồi trong xe. Chính vì vậy, khi quyết định mua xe, tậu xế thì có một số tính năng an toàn đặc biệt dưới đây mà bạn không nên bỏ qua.

Những tính năng an toàn không thể thiếu khi mua xe Toyota-vios_zpsuzta14yg
Toyota Vios dòng xe bình dân giá rẻ

+ Đai an toàn là thiết bị an toàn cơ bản cần có trong xe: Đây chính là yếu tố an toàn đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý khi chọn xe.

+ Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), gvới thiết bị an toàn này sẽ hỗ trợ bánh xe không bị bó cứng trong quá trình phanh giúp bạn kiểm soát chiếc xe của mình tốt hơn;

+ Hệ thống cân bằng điện tử (ESP), được đánh giá là một hệ thống điện từ rất thông minh, được kích hoạt khi chiếc xe rơi vào hiện tượng bị mất lái, hệ thống hoạt động bằng cách tính toán lực phanh hợp lý lên các bánh xe và tránh tình trạng xe bị lật hoặc mất kiểm soát;

Theo đánh giá Toyota Vios 2014 (https://www.facebook.com/digitalmarketingmanagerworld/posts/1563871113895311 ) thì xe được trang bị các tính năng này sẽ có giá chênh lệch hơn đôi chút so với các dòng xe khác cùng phân khúc.

Những tính năng an toàn không thể thiếu khi mua xe Danh-gia-toyota-vios_zpsv9lhtu1k
Toyota Vios được trang bị các tính năng hiện đại

Một yếu tố tiếp theo mà chúng ta cần chú ý đó chính là vùng hấp thu xung lực. Theo các chuyên viên kỷ thuật khu vực hấp lực sẽ hấp thu toàn bộ chấn động và giảm tối đa tác động của vụ va chạm lên hành khách ngồi trong xe;

Và túi khí là yếu tố an toàn cuối cùng mà chúng ta cần cân nhắc. Xe được trang bị túi khí chứa không khí được bung ra trong khoảng thời gian vài phần nghìn giây khi xảy ra tai nạn giúp bạn tránh va đập vào bảng điều khiển hoặc vô lăng.

Xem thêm: Hình ảnh Toyota Vios 2014

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất