120/05/15, 03:30 pm

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

Cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW có tốt không các bạn? Empty Cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW có tốt không các bạn?


Thời gian gần đây thấy mấy bạn nữ ham hố  phẫu thuật khuôn mặt V Line ( https://www.youtube.com/watch?v=RsxW4qyBbLo ) quá. Nói chung ai thấy nó đẹp hiện đại thì mình không biết nhưng bản thân thì không thích cho lắm. Dù sao thì gout thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau nên không thể nói như này là xấu mà như kia là đẹp được. Mình vẫn thích một khuôn mặt bầu bĩnh hơn, trông dễ thương không chịu được luôn ấy. Mà nếu không V Line, không trái xoan hay bầu bĩnh cũng chẳng làm sao, chỉ cần nó đẹp tự nhiên và đừng quá thô kệch là đủ. Vì lẽ, một gương mặt đẹp thì còn cần phải có nhiều yếu tố khác cấu tạo thành nữa như mắt, mũi và miệng ấy.


Cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW có tốt không các bạn? Phau-thuat-tham-my
Phẫu thuật khuôn mặt V Line


Nói thế không phải là mình có định kiến với phẫu thuật thẩm mỹ đâu nhé. Mình cũng đang định đi   cắt mắt 2 mí ( Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên ) đây nên “mò” lên đây để xin cái review của các bạn đã từng làm cũng như rất cần sự tư vấn tận tình nữa ạ. Người ta cứ bảo mắt một mí có vẻ đẹp của mắt một mí, trông giống diễn viên Hàn Quốc. Mình thì mình chả thấy đẹp đâu cả mà chỉ thấy nó lờ đờ và vô hồn, nói chung ta xấu không tả được. Mà mình thấy diễn viên Hàn Quốc bây giờ á, ai nấy đều mắt bồ câu sáng ngời, 2 mí hẳn hoi chứ đâu còn 1 mí.


Cắt mắt 2 mí ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW có tốt không các bạn? Lam-dep
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW


Thấy bạn mình bảo Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại tphcm ( https://www.facebook.com/digitalmarketingmanagerworld/posts/1507426696206420 ) tốt lắm, rất có uy tín và là một trong những thẩm mỹ viện số 1 ở Việt Nam, quy tu toàn đội ngũ bác sỹ giỏi có chuyên môn sâu. Đến đây sẽ được họ tư vấn kĩ trước rồi mới thực hiện. Nhà mình thì ở xa, lên đó  sợ không ưng ý lại mắc công đi lại rườm rà nên phiền bạn nào đã từng cắt mí ở đây rồi thì cho mình xin cái kết quả với nhé.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất