121/05/15, 08:25 pm

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

Những điều đơn giản để có ngôi nhà đẹp Empty Những điều đơn giản để có ngôi nhà đẹp


Với bạn, khi nhìn thấy một ngôi nhà thì bạn sẽ để ý đến cái gì đầu tiên? Còn với tôi mà nói thì đó chắc chắn là hàng rào và cánh cổng của ngôi nhà đó nếu có. Bạn thấy đấy, nếu như một căn nhà trơ trọi với chiếc cửa kéo hay cửa cuốn bằng sắt kín mít thì dù cho ngôi nhà đó có to cao và rộng rãi cỡ nào đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì lấy làm ấn tượng hết. Còn với một căn nhà tuy nhỏ nhắn nhưng xinh xắn với một đoạn hàng rào và cánh cổng sắt sẽ thực sự nổi bật và thu hút chúng ta hơn. Điều đó cho thấy chúng không chỉ có giá trị thực dụng là bảo vệ cho căn nhà mà còn có giá trị thẩm mỹ và có tầm quan trọng rất lớn.

Những điều đơn giản để có ngôi nhà đẹp Mau-cua-sat-dep-01
Mẫu cửa cổng sắt

Có rất nhiều  mẫu cửa cổng sắt khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn. Nói đến sắt chúng ta thường hình dung ra những vật liệu thô cứng và đơn giản, nhưng đó là khi bạn chưa biết đến “sắt mỹ thuật”. Sắt mỹ thuật là gì? Đó là những thanh sắt được uốn nắn và tạo hình để cho ra đời những kiểu dáng khác nhau rất bắt mắt và tinh tế. Bạn có thể chọn một mẫu mà mình thích hoặc có thể tự sáng tạo và thiết kế theo ý mình để tạo nên sự độc đáo và khác biệt rồi nhờ họ sản xuất.


Tuy nhiên thì đôi khi sự cầu kì lại không cần thiết bởi vì nó cần sự đồng bộ và hòa hợp với cả căn nhà nữa. Nếu như kiến trúc của ngôi nhà không có gì quá đặc biệt thì cũng chỉ nên chọn một mẫu cửa đơn giản thôi. Có cái cửa cổng cho nó giống với nhà ở thực sự chứ nếu như sử dụng cửa kéo và cửa cuốn thì chẳng khác gì cái “nhà tù” tự mình tạo dựng nên cả. Mở cửa thì sợ không an toàn mà không mở thì bí bách và ngột ngạt. Bởi thế mà thà xây nhà nhỏ hơn một chút mà có cánh cổng cho thoáng đãng, thoải mái còn hơn là nhà to mà phải “kín cổng cao tường”.

Những điều đơn giản để có ngôi nhà đẹp Ban-ghe-dep-01
Các mẫu bàn ghế đẹp

Ngoài sự quan tâm dành cho cánh cổng của mình thì một bộ bàn ghế trang trọng được đặt ở phòng khách cũng cần được chú trọng bởi nó là tâm điểm của ngôi nhà. Bản thân tôi thấy bây giờ ai cũng đua theo mua những bộ bàn ghế bằng ghỗ đắt tiền hoặc những bộ sô pha dù cho nó không phù hợp. Mà những thứ ai cũng có như vậy thì cũng chẳng có gì là độc đáo và ấn tượng cả. Bản thân tôi thấy   các mẫu bàn ghế đẹp và độc được làm từ những thanh sắt đầy nghệ thuật rất đáng để chọn. Đừng chọn những thứ xa xỉ, hãy chọn những thứ phù hợp  thì dù cho ngôi nhà của chúng ta có đơn giản thì nó vẫn có đủ sự tinh tế và đầy tính thẩm mỹ đấy.


Nguồn: http://tuanphuong.com/sat-my-thuat/tin-tuc/nhung-dieu-don-gian-de-co-ngoi-nha-dep.html

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất