124/06/15, 08:44 pm

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

toyotaphumyhung
Mem Cấp 1

Các gói dịch vụ giá trị gia tăng cơ bản của Mobifone chất lượng  Empty Các gói dịch vụ giá trị gia tăng cơ bản của Mobifone chất lượng


Đầu tiên phải kể tới gói dịch vụ giá trị gia tăng 3G M120 Mobifone . Gói dịch vụ này hầu như đáp ứng được các nhu cầu về công việc cũng như giải trí của chủ thuê bao bất kỳ ngoại trừ dùng dịch vụ 3G quá nhiều cho xem phim và xem clip chất lượng trên mạng.

Với 120.000 đồng một tháng, trong tháng 6/2015 này nếu bạn đăng ký bạn sẽ được hưởng khuyến mãi trong chương trình khuyến mãi đặc biệt của nhà mạng Mobifone. Bạn sẽ được sử dụng ở tốc độ cao gấp đôi dung lượng thông thường từ 1,5 Gb bạn được sử dụng 3 Gb dung lượng ở 2 chu kỳ liên tiếp nhau. Băng với gói Bmiu 200.000 đồng/tháng.


Các gói dịch vụ giá trị gia tăng cơ bản của Mobifone chất lượng  7f0a88b4ddfebd7837b1d71fffabed2a
Dịch vụ 3G M120 Mobifone


Dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng nữa của nhà mạng Mobifone là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone dịch vụ này mang thông tin các thuê bao gọi nhỡ đến cho bạn trong trường hợp bạn không online mạng Mobifone.
Đây là dịch vụ rất cần thiết với người làm kinh doanh cần luôn luôn online để mọi người có thể liên lạc và kết nối kinh doanh. Nếu bạn không online được thì bạn có thể gọi lại họ để kết nối lại, đây chính là ý nghĩa lớn nhất của dịch vụ này.

Các gói dịch vụ giá trị gia tăng cơ bản của Mobifone chất lượng  E1d352d8da055687b8b9bce0bd712584
Dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Dịch vụ cuối cùng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này là dịch vụ nhạc chờ Mobifone. Cài đặt nhạc chờ Funring mạng Mobifone – Kho nhạc chờ sôi động, cá tính . Nhà mạng Mobifone nhấn mạnh đến kho nhạc chờ bởi tính phong phú đa dạng các thể loại nhạc, bài hát, âm thanh độc lạ…. tạo thế mạnh cho kho nhạc chờ của Mobifone.

Hiện dịch vụ nhạc chờ cũng được cải tiến rất nhiều kể từ khi được ra đời nhằm phục vụ tốt hơn đời sống xã hội của con người nói chung. Giờ đây bạn có thể cài đặt nhạc chờ khi bạn là người gọi. Bạn muốn nghe bài hát nào hãy cài đặt cương vị người gọi. Bạn có thể nghe bất kỳ đâu và khi nào bạn muốn.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất