119/07/15, 12:07 am

tuantom224
Mem Cấp 1

tuantom224
Mem Cấp 1

Có nên nghe bố mẹ chọn xe Innova Empty Có nên nghe bố mẹ chọn xe Innova


Tôi rất thích những chiếc xe của Toyota không phải vì nó có thương hiệu như mọi người vẫn nghĩ mà tôi nhìn ra được giá trị thực sự của chúng mang lại trong cuộc sống. Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực thì sắp tới tôi cũng sẽ mua cho mình một chiếc xe riêng để tận hưởng và trải nghiệm.

Đúng, tôi chưa phải là người đàn ông thành đạt thực thụ nên những chiếc xe sang vẫn đang nằm ngoài tầm với. Nhưng tôi cũng không có ý định chờ đợi thêm chỉ để có được những thứ xa xỉ ấy. Tôi thấy những chiếc xe tầm trung giá tốt như Vios 2014 (http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-vios-2014-gia-bao-nhieu.d610/ ), Innova hay Altis đã là quá đủ. Đủ vì nó có chất lượng tốt, đủ vì hình thức đẹp và vì nằm trong khả năng tài chính của mình nữa.

Có nên nghe bố mẹ chọn xe Innova Hinh-anh-toyota-vios-2014-tai-viet-nam_zpsniw11eoa
Toyota Vios giá rẻ đẳng cấp

Nhưng bây giờ tôi lại thấy phân vân vì không biết lựa chọn như thế nào cho hợp lý cả. Đôi khi thấy mình suy nghĩ cũng tỉnh táo và chín chắn mà có lúc lại cảm thấy “bế tắc” như thế này đây. Cũng là do có quá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua xe nên mới thế.

Vì là người đã có gia đình nên tôi không muốn độc đoán và tự làm theo sở thích của mình dù tiền là do tôi kiếm được. Tôi tôn trọng mọi người trong nhà và cũng là cách để họ tôn trọng lại mình và giữ được hòa khí trong nhà. Bởi vậy mà khi vợ đưa ra ý kiến chọn Vios vì giá rẻ, bố mẹ lại thích Innova vì dùng được cho cả gia đình, còn tôi lại thích Altis. Giá Toyota Altis cũng cao hơn các dòng xe còn lại nên tôi không biết phải quyết định thế nào cho phải cả.

Có nên nghe bố mẹ chọn xe Innova Danh-gia-toyota-altis-2014_zpst8yo5wzz
Toyota Altis sự lựa chọn hợp lý

Về ý kiến của vợ thì vợ chỉ góp ý vậy chứ không phải là kiên quyết nên có thể loại trừ Vios ra khỏi danh sách. Cơ bản thì tôi đủ khả năng để mua chiếc mà tôi đang thích chứ không phải vay mượn gì nên vợ cũng chẳng phản đối.

Ngược lại thì bố mẹ lại đồng quan điểm với nhau là phải mua Innova, nhưng mua xe chủ yếu là để tôi sử dụng cho công việc, nhất là giao tiếp với khách hàng nên nếu mua một chiếc xe gia đình thì nó có thích hợp? Giá Toyota Innova (Giá bán xe ô tô Toyota Innova 2014 bao nhiêu là rẻ ) thì thấp hơn thật nhưng cũng không đáng kể và quan trọng là nó không phải là sở thích của tôi. Nhưng bố mẹ nói cũng hợp tình hợp lý, bây giờ nhà có 5 người, nếu năm sau vợ sinh nữa là 6 người thì Altis hơi chật chội. Vậy tôi nên chọn chiếc xe nào đây?


CÔNG TY TNHH TOYOTA PHÚ MỸ HƯNG
806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Tư Vấn Bán Hàng: 0902.005577 - Dịch Vụ: 0902.585865

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất