1on 18/08/11, 10:22 pm

Cobemuadong
Mem Cấp 2

Cobemuadong
Mem Cấp 2

XIN LỖI "ẤY" Empty XIN LỖI "ẤY"


"Gần 10 giờ rồi, thôi về", cả hai đứa tôi đứng dậy. Lần này tôi không hề khóc dù tôi đã vừa tâm sự những chuyện buồn đã qua. Nhưng tôi nhìn thấy mắt của "ấy" hơi đỏ, có lẽ "ấy" vừa cố ngăn không cho nước mắt chảy ra. Tôi thật vô tâm lo kể chuyện của mình mà không hề quan tâm đến cảm xúc của "ấy". Có lẽ tôi lại làm ấy tổn thương (tôi cảm thấy vậy). Từ hôm đó tôi đã tự nói với lòng sẽ không bao giờ làm "ấy" tổn thương thêm lần nữa.
"Ấy" thích tôi, rất tốt với tôi và lo lắng cho tôi nữa. Mọi người đều bảo tôi quen "ấy" đi nhưng tôi đã không làm như vậy dù "ấy" là mẫu người mà từ nhỏ tôi đã nghĩ đến sẽ là người yêu của mình. "Ấy" hiền, giỏi, hiếu thảo và rất quan tâm tôi. Tôi đã chọn một người khác mà không ai ngờ đến. Nhưng tôi yêu người đó thật lòng. Còn đối với "ấy" tôi luôn mang mặc cảm tôi không xứng đáng. Thật sự tôi không xứng đáng và điều đó tôi vẫn luôn giữ trong lòng mà không nói với ai dù là người bạn thân nhất. Tình yêu của ấy trong sáng, còn tôi thì không vì tôi đã từng yêu, đã từng có thể hy sinh tất cả cho tình yêu nhưng đổi lại chẳng được gì. Tôi đã mệt mỏi và không thể làm gì nữa. Và nếu quen "ấy" tôi sẽ không thể làm được gì cho "ấy", tôi không xứng đáng với tình cảm của "ấy". Tôi không thể thức gần cả đêm trong những dịp lễ hay sinh nhật để làm từng tấm thiệp hay những món quà nhỏ do tự tay mình làm như tôi đã từng làm cho người yêu cũ. Vả lại trong lúc đó tình cảm của tôi còn phân vân với một người khác chứ không phải chỉ riêng "ấy". Và tôi đã chọn người đó.
"Ấy" và tôi vẫn là bạn, lâu lâu chúng tôi vẫn cùng nhau đi chơi. Những lúc bên "ấy" tôi rất vui và luôn có cảm giác an toàn. Đêm đó không biết lý do gì mà tôi lại tâm sự cùng "ấy" chuyện tình cảm của mình. Và rồi một cảm giác gì đó đã trào dâng trong tim tôi. Tình yêu chăng? Tôi không cảm nhận được thứ tình cảm trong lòng tôi lúc đó là thứ tình cảm gì nữa. Khi thấy "ấy" đã khóc khi biết tôi luôn chịu những thiệt thòi trong tình cảm, lúc đó tim tôi đau lắm. Nhưng từ ngày đó tôi thấy mình yêu đời hơn vì tôi biết trên đời này vẫn có một người yêu tôi thật lòng, vui khi tôi vui, đau lòng khi tôi buồn. Chỉ cần như vậy thôi là tôi đã hạnh phúc rồi, tôi không mơ ước gì hơn nữa. "Ấy" đã cho tôi có được niềm hạnh phúc mà tôi hằng ao ước. Vậy mà tôi lại hơn một lần làm "ấy" tổn thương.
Khi chưa quyết định quen người kia tôi đã từng có cảm giác yêu "ấy", tôi khẳng định đó là tình yêu. Khi tôi sang thăm ấy, ngồi gần "ấy", nhìn những gì "ấy" làm cho tôi tim tôi xao xuyến. Nhưng chưa lần nào "ấy" nói "ấy" yêu tôi. Nhưng thật lòng nếu "ấy" nói tiếng yêu thì tôi sẽ từ chối như tôi nói vì tôi không xứng đáng. Và khi tôi nói điều đó với người kia thì người ta đã nhanh chóng nói tiếng yêu tôi. Vì chúng tôi đồng cảm nhiều điều và tôi cũng có tình cảm nên tôi đã nhận lời.
Và bây giờ tất cả đã qua, tôi và "ấy" giờ như có hai lối đi riêng. "Ấy" không còn quan tâm tôi nữa, tôi cũng hơi buồn nhưng không hề trách gì "ấy" vì tôi đâu làm được gì cho "ấy" ngoài những tình cảm thật của tôi quan tâm "ấy". Tôi nên để "ấy" quan tâm những ai có thể làm được điều gì cho "ấy".
Nếu thời gian có quay trở lại, vào đêm đó tôi sẽ nói với "ấy" : "Ấy ơi đừng khóc, mỗi người sinh ra đều có số, số tôi là vậy, không được hạnh phúc trong tình yêu. Tôi không quen ấy chứ không phải không biết trân trọng tình cảm của ấy. Ấy đừng khóc vì tôi, tại hai đứa mình có duyên mà không có nợ. Nhưng tôi rất hạnh phúc khi được ấy yêu. TÔI XIN LỖI VÌ ĐÃ LÀM ẤY TỔN THƯƠNG, ẤY ĐỪNG KHÓC ".
Tôi đang có nhiều tâm sự buồn, nhưng tôi sẽ không bao giờ tâm sự cùng "ấy" nữa, không bao giờ. Tôi chỉ muốn nói với "ấy" lời xin lỗi, xin lỗi về tất cả những gì đã làm ấy tổn thương. Và tôi cũng muốn nói với "ấy" " ấy ơi ấy đang làm tôi tổn thương ấy có hiểu không?"Xinh Xinh (*_*)CoBeMuaDong(*_*) Xinh Xinh

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Nghệ thuật | Khác | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất