1on 29/08/11, 10:16 pm

Moderator
Điều Hành Viên

Moderator
Điều Hành Viên

7 Điều Về Con Gái Khi Yêu Empty 7 Điều Về Con Gái Khi Yêu


Con gái khi yêu sẽ có những lúc nắng, lúc mưa, lúc đáng yêu, lúc giận dữ nhưng tất cả đều rất... đáng yêu. 7 điều về con gái khi... yêu


7. Khi yêu, con gái sẽ dịu dàng hơn, không còn những lúc mắng nhỏ em rằng tối ngày cứ lười biếng, không lo phụ chị chăm mấy chậu hoa, không còn bắt nhỏ em phụ giặt đồ, vì lỡ nhỏ phát hiện ra dạo này chị hay có thư gì đó bí mật giấu trong túi thì ngượng chết.

6. Khi yêu, con gái sẽ không còn thong dong khắp xóm đi nghịch cùng lũ bạn phá phách. Con gái sẽ ở nhà phụ mẹ chăm lo việc gia đình, việc bếp núc, không còn những ngày trèo cây hái trộm xoài nhà hàng xóm. Vì có một điều thật lạ là bấy lâu nay hái trộm xoài nhà đằng ấy mà đằng ấy giả bộ làm ngơ mới chết chứ.

5. Khi yêu, con gái sẽ điệu đàng hơn khi ra đường. Con gái sẽ không còn mặc những chiếc áo cũ mà bấy lâu nay mặc ai nói gì cũng không mấy bận tâm. Khi yêu con gái sẽ biết thế nào là duỗi tóc, uốn tóc, sơn móng tay… và đặc biệt nhỏ em sẽ cứ hay thắc mắc rằng sao dạo này chị ra đường hay có cái mùi gì đó thơm thơm ấy!
4. Khi yêu, con gái sẽ tằn tiện hơn lúc trước. Con gái sẽ bớt ăn hàng hơn, không còn lê la ở chợ mỗi lúc tan học để măm măm bún bò, bún ốc, nước mía, chè thái… cùng mấy nhỏ bạn nữa. Ngay cả đứa bạn thân cũng thắc mắc sao dạo này con gái lạ thế, hay là nó bị sao? Con gái chỉ cười bẽn lẽn, thì ra là người ta đang giữ eo và để dành tiền mua quà cho ai kia đó! Con gái đỏ mặt rồi kìa! Đáng yêu quá!

7 điều về con gái khi... yêu
Khi yêu, con gái sẽ bớt ăn hàng hơn...

3. Khi yêu, con gái sẽ không còn thức khuya xem tivi cùng nhỏ em hay tranh giành những chương trình ca nhạc nữa, bởi vì thức khuya “đèn pin” sẽ nổi loạn xấu lắm! Với lại nhường nhịn nhỏ em một chút biết đâu khi con gái vắng nhà đằng ấy đến đột xuất nhỏ em nói tốt về mình thì sao.

2. Khi yêu, con gái sẽ biết bắt đầu hai đại từ xưng hô rất dễ thương "anh -em" mà bấy lâu nay con gái chưa hề biết, chỉ biết rằng con gái hay kêu nhỏ em là mày và xưng tao. Vui hơn nữa là lâu lâu còn bị đằng kia kêu bằng nhóc, thích ơi là thích!

1. Khi yêu, con gái sẽ học giỏi hơn bình thường, vì nếu như không làm thế thì phụ huynh khó tính làm sao đồng ý cho con gái yêu, đúng không nào? Và đặc biệt là con gái cũng muốn đằng ấy phải học giỏi như con gái nữa, nếu không thì ngượng chết.

Con gái khi yêu thật lạ vậy đó! Chẳng có gì lý giải được con gái lúc đang yêu. Chỉ khi nào bắt con gái đứng trước gương thì con gái mới đỏ mặt, bẽn lẽn nhìn quanh rồi chợt thốt lên:"Í! Có một cái mụn đáng ghét nổi trên mặt tớ kìa!". Và quan trọng hơn hết là mọi người sẽ nhìn con gái bằng ánh mắt trầm trồ: "Ái! Con gái đang yêu".

Theo MTO

Bạn còn khám phá ra những điểm đang iu nào nữa khi con gái “đang yêu”? Hãy để lại comment chia sẻ cùng chúng tớ nhé! Bye7 Điều Về Con Gái Khi Yêu Images?q=tbn:ANd9GcTnndqQk8DNDDqzQDio9kMg_1o2WTdZCOlsUAo8Gc6FkCsMzMDl4A

2on 30/08/11, 12:11 am

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

7 Điều Về Con Gái Khi Yêu Empty Re: 7 Điều Về Con Gái Khi Yêu


Vậy khi con gái không yêu thì như thế nào hả bạn!!!
Chắc không phải là 7 điều nữa mà là .... chắc hơi bị nhiều.
Rãnh rỗi mình sẽ viết một bài này. :khi10:

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất