You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
Có Phải Yêu Đơn Phương Là Ngóc TrentraiCó Phải Yêu Đơn Phương Là Ngóc Trenphai
Các bạn có nghỉ rằng một người yêu đơn phương một ngừời thì người đó là một người ngóc. :evil: :evil: :roll:
Có Phải Yêu Đơn Phương Là Ngóc DuoitraiCó Phải Yêu Đơn Phương Là Ngóc Duoiphai

http://www.nmtc.forumvi.com
Share this post on: redditgoogle

BeNai

Bài gửi on 18/07/11, 01:48 pm by BeNai

Không ngóc mà ngược lại là người chung thủy đấy chứ. :A():

lthdk1

Bài gửi on 18/07/11, 03:09 pm by lthdk1

uh. nói thật thì hơi ngu ngốc nhưng suy đi nghĩ lại thì cũng đáng yêu dóa chứ. 8) 8) 8) 8) 8) 8) . biết đâu như way mới gọi là yêu đóa. người xưa có câu tình chỉ đẹp khi còn dang dở => yêu đơn phương thì đâu cóa sợ dang dở => tình yêu đơn phương = tình đẹp!!!

:twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:

A Lãng

Bài gửi on 18/07/11, 05:28 pm by A Lãng

V :lol: :lol: :lol: :lol: :lol: ậy chắc phải yêu dài dài quá. ❤ ❤ ❤

andjboy

Bài gửi on 03/08/11, 02:30 am by andjboy

lthdk1 đã viết:uh. nói thật thì hơi ngu ngốc nhưng suy đi nghĩ lại thì cũng đáng yêu dóa chứ. 8) 8) 8) 8) 8) 8) . biết đâu như way mới gọi là yêu đóa. người xưa có câu tình chỉ đẹp khi còn dang dở => yêu đơn phương thì đâu cóa sợ dang dở => tình yêu đơn phương = tình đẹp!!!

:twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:
Mà yêu đơn phương cũng đồng nghĩa với cô đơn Vui Qua

lthdk1

Bài gửi on 06/08/11, 10:02 am by lthdk1

nếu bạn nào có dự định yêu đơn phương thì hãy đọc mẩu truyện này nhá!!!

Năm học lớp 10.
Ngồi trong lớp học Anh văn, tôi chăm chú nhìn cô bé cạnh bên. Em là người mà tôi luôn gọi là BẠN TỐT NHẤT. Tôi chăm chú nhìn mái tóc dài và mượt của em và ước gì em là của tôi. Nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Sau buổi học, em đến gần và hỏi mượn tôi bài học em nghỉ hôm trước. Em nói : "Cảm ơn anh !" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
Năm học lớp 11.
Chuông điện thoại reo. Đầu dây bên kia là em. Em khóc và thút thít về cuộc tình vừa tan vỡ. Em muốn tôi đến với em, vì em không muốn ở một mình, và tôi đã đến. Khi ngồi cạnh em trên sofa, tôi chăm chú nhìn đôi mắt ướt nước của em và ước gì em là của tôi. Sau hai tiếng đồng hồ, cùng xem bộ phim của Drew Barrymore và ăn ba túi khoai tây rán, em quyết định đi ngủ. Em nhìn tôi, nói : "Cảm ơn anh !" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
Năm cuối cấp.
Vào một ngày trước đêm khiêu vũ dạ hội mãn khóa, em bước đến tủ đựng đồ của tôi. "Bạn nhảy của em bị ốm", em nói, "Anh ấy sẽ không khỏe sớm được và em không có ai để nhảy cùng. Năm lớp 7, chúng mình đã hứa với nhau là nếu cả hai đứa đều không có bạn nhảy, chúng mình sẽ đi cùng nhau như NHỮNG NGƯỜI BẠN TỐT NHẤT." Và chúng tôi đã làm như thế. Vào đêm dạ hội, sau khi tiệc tan, tôi đứng ở bậc tam cấp trước cửa phòng em. Tôi chăm chú nhìn em khi em mỉm cười và nhìn bóng tôi trong đôi mắt lấp lánh của em. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không nghĩ về tôi như thế và tôi biết điều đó. Rồi sau, em nói : "Em đã có giờ phút vui vẻ nhất, cảm ơn anh !" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
Ngày tốt nghiệp.
Từng ngày trôi qua, rồi từng tuần, từng tháng. Chớp mắt đã là ngày tốt nghiệp. Tôi ngắm nhìn hình dáng tuyệt vời của em nổi lên như một thiên thần trên sân khấu khi nhận bằng tốt nghiệp. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Trước khi mọi người trở về nhà, em tiến về phía tôi trong áo khoác và mũ, khóc khi tôi ôm em. Rồi sau, nhấc đầu lên khỏi vai tôi, em nói : "Anh là BẠN TỐT NHẤT của em, cảm ơn anh !" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
Vài năm sau.
Giờ đây, tôi đang ngồi trong băng ghế dài trong nhà thờ. Cô bé ấy đang làm lễ kết hôn. Tôi nhìn em khi em nói : "Tôi hứa" và bắt đầu một cuộc sống mới, với một người đàn ông khác. Tôi muốn em là của tôi nhưng em không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Nhưng trước khi lên xe đi, em đến gần tôi và nói : "Anh đã đến, cảm ơn anh !" và hôn lên má tôi. Tôi muốn nói với em, tôi muốn cho em biết rằng tôi không muốn chỉ là bạn. Tôi yêu em nhưng tôi quá nhút nhát, tôi cũng không hiểu tại sao.
Lễ tang.
Đã nhiều năm trôi qua, tôi nhìn xuống chiếc quan tài chứa bên trong cô bé đã từng là BẠN TỐT NHẤT của mình. Trong buổi lễ, người ta đã tìm thấy quyển nhật ký của em trong suốt những năm trung học. Và đây là những gì em viết : "Tôi chăm chú nhìn anh và ước gì anh là của tôi nhưng anh không xem tôi như thế và tôi biết điều đó. Tôi ước anh nói với tôi rằng anh yêu tôi. Tôi ước mình cũng có thể làm được điều đó… Tôi chỉ nghĩ một mình và khóc.
Em yêu anh em yêu anh em yêu anh…"

mình cóa nên yêu đơn phương nữa không nhỉ!!
:ry: :ry: :ry: :ry: :ry: :ry: :ry:

huynhmui

Bài gửi on 06/08/11, 05:20 pm by huynhmui

yêu đơn phương không có ngĩa là ngốc đâu, mà là vì bạn yêu ngta quá mà không chụi bộc bạch , qua câu chuyện trên bạn phải rút kinh nghiệm nha,cơ hội chỉ tới 1 lần thui đó,vì thế khi yêu ai bạn nên bày tỏ nha,cho dù kết quả có ra sau bạn nhé! mình ủng hộ bạn nha! :vbg: :jkgyd: :vbg: :vbg: :vbg:

nhoccon

Bài gửi on 07/08/11, 11:17 am by nhoccon

theo mình nghĩ lại khác nếu thương ai đó nên tâm sự cho người ta biết chứ để yêu đơn phương khổ lắm .tại vì trong tình yêu là sự tự nguyện của 2 người.

anhtrangram

Bài gửi on 07/08/11, 11:57 am by anhtrangram

yêu đơn phương là tình yêu lặng lẽ
yêu một mình và chỉ một mình thôi
một mình ta yêu mãi một bống hình
để năm tháng chất chồng lên năm tháng

yêu đơn phương là yêu không hò hẹn
yêu một lần vì nhẹ bước bên nhau
lúc gặp nhau mình chỉ cuối đầu
làm ngơ nhìn người ta khuất bống

yêu đơn phương là yêu âm thầm lặng lẻ
yêu một người va yêu thật say mê
nhớ người ta trằn trọc suốt đêm dày
yêu chi biết yêu với hình với bóng mà thôi

các bạn nêu có cung cảnh ngộ giống minh thi gửi tinh nhắn qua cho minh nhá ,[img][/img]

lthdk1

Bài gửi on 07/08/11, 08:31 pm by lthdk1

ok mình đồng ý với nhoccon. way theo nhoccon thì khi bài tỏ mà người ta khong chịu nhưng mình vẩn thương như way có được gọi là yêu đơn phương hôn dạ!!!

:jlili: :jlili: :jlili: :jlili: :jlili: :jlili:

nếu như waj thì phải làm sao đây!!

anhtrangram

Bài gửi on 08/08/11, 02:30 am by anhtrangram

bạn lthdk1 oi bạn lộn người rồi mình không phải là nhoc con đâu.minh la thanhvien mới vừa gia nhập thôi.
nếu mà mình yêu như vậy cung không hay may bạn ơi cung đau khổ lắm chứ bạn.phải đành chịu thoi bạn nhé,

Moderator

Bài gửi on 08/08/11, 08:42 am by Moderator

anhtrangram đã viết:bạn lthdk1 oi bạn lộn người rồi mình không phải là nhoc con đâu.minh la thanhvien mới vừa gia nhập thôi.
nếu mà mình yêu như vậy cung không hay may bạn ơi cung đau khổ lắm chứ bạn.phải đành chịu thoi bạn nhé,
ah. anhtrangram nhằm rồi, lthdk1 trả lời bài trên của nhoccon đấy.
Mai mốt các bạn muốn trả lời hay đồng tình với câu trả lời bài viết của ai thì chọn "Quate" trả lời để trích dẫn nội dung của bạn đó lại.
Như mình đang trả lời bài viết này của anhtrangram nè.
Phía trên bài viết của mình có nội dung bài viết của anhtrangram. như vậy các bạn khác mới biết được bạn đang trả lời cho ai.
Còn không muốn trích dẫn, trả lời chung thì chọn Reply.

Cobemuadong

Bài gửi on 16/08/11, 02:56 pm by Cobemuadong

Nếu là mình mình không cho rằng yêu đơn phương là ngốc. Nếu mình yêu một ai đó thật lòng mà không được đáp lại mình sẽ vẫn luôn cầu mong người ấy được hạnh phúc và làm những gì có thể để giúp người mình yêu hạnh phúc. Nếu bạn thật sự yêu thì bạn chỉ mong sao được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc thôi. Thật đó. Nhưng mình sẽ đau lắm. Chỉ cần mình đừng quá mù quáng với tình yêu của mình là được rồi. Mình vẫn khẳng định yêu đơn phương không ngốc.

N-GageViet

Bài gửi on 30/08/11, 03:25 pm by N-GageViet

Sai rồi yêu đơn phương không phải là Ngốc, mà yêu đơn phương chính là "Đại Ngốc" zậy mà một số người thích làm Đại Ngốc trong đó có N-gage nè ! he he he! :khi15:

hanhtinhla92

Bài gửi on 21/10/11, 03:49 pm by hanhtinhla92

yêu đơn phuơng à ? ngốc quá đi ấy chứ, ngốc lắm
Và....tớ cũng ngốc như thế.
Nhưng....tớ vẫn vui vì tớ ngốc như thế.
Chẳng có gì đáng xấu hổ cả hihi
Đôi lúc hơi buồn :(

A Lãng

Bài gửi on 21/10/11, 04:14 pm by A Lãng

Lúc vui , lúc buồn, nhưng mà vui, đúng hok, nói khó hiểu quá, sao trên đời có nhiều người ngóc thế. Chém chúc nha!! thông cảm , hjhjhjh Có Phải Yêu Đơn Phương Là Ngóc 3081302728

hanhtinhla92

Bài gửi on 21/10/11, 04:25 pm by hanhtinhla92

Hô hô..admin nhà ta chắc là cũng rơi vào một trong số những "tên ngốc" ở đây rồi
Chúc mừng nha ;))

Moderator

Bài gửi on 21/10/11, 06:27 pm by Moderator

Ko biết có ngóc không nhưng mà đi hỏi người ta kìa. hehehehe :khi16:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất