1on 05/10/11, 09:52 am

td_dethuong
Mem Cấp 2

td_dethuong
Mem Cấp 2

Thất bại đầu đời Empty Thất bại đầu đời


"Thất bại là mẹ của thành công", dù vẫn biết qui luật phải có mẹ mới có con được nhưng ai trên đời cũng thích được gặp con hơn là gặp người mẹ này. Mình cũng vậy, mình không thích bị thất bại. Từ nhỏ mình là người khá may mắn, hầu như mình thích gì, mình đều sẽ có được, dù đôi khi kết quả không tố đẹp như mình mong đợi cho lắm, nhưng cũng chưa phải gặp thất bại, nhất là trong học tập. Mình đã thầm cám ơn cuộc đời đối xử với mình quá tốt. Vậy mà, giờ mình phải nếm tãi thất bại, mình vừa bị thi rớt. Ngoài mặt thì mình cười nói bình thường, nhưng trong lòng thì đang huhu giữ dội. Mình buồn lắm, cũng tại mình không cố gắng hết sức, tại mình phải chi phối thời gian cho công việc, lơ là việc học, mà giờ phải thất bại như vậy. Buồn quá!!! huhu :khi20: :khi20: :khi20:Ngày hôm qua đi rồi không trở lại
Sống phải nhìn về phía tương lai

2on 05/10/11, 10:06 am

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

Thất bại đầu đời Empty Re: Thất bại đầu đời


Không việc gì có thể trọn vẹn cả 2 được. Có đôi lúc bạn chỉ được phép chọn 1 trong 2. Cũng có nhiều người hoàn hảo trong nhiều việc cùng lúc . Nhưng bạn phải nghĩ rằng, họ khác , mình khác, mình có được như họ không, đôi khi điều kiện của họ cho phép còn mình thì không. Không phải ai cũng như ai được. Bạn nên xác định mình thực tế. Nhu cầu công việc là cần thiết cho việc học. Còn nhu cầu học là cần thiết cho cả cuộc sống sau này. Mình thì luôn luôn chọn cái nhu cầu lớn nhất.

Mình cũng như bạn vậy, có đôi lúc muốn kiếm việc gì làm để đỡ gánh nặng cho gia đình nhưng mình chưa làm được. mình có nhiều công việc đấy chứ nhưng không công việc nào phù hợp với thời gian học của mình hết. Tức là bị đụng. dù chỉ một buổi.

Mình ko chọn việc không phải mình lười, không phải mình không thương cha mẹ. Nếu công việc đó phù hợp thì mình sẽ làm thâmk chí rất cố gắng và làm tốt không ảnh hưởng gi hết. Điều đó mình rất muốn và gia đình mình cũng muốn. Nhưng nếu mình chọn công việc không phù hợp và không sắp xếp được thời gian học của mình thì mình không muốn và cha mrj mình càng không muốn. Mình đã bị la nhiều lần rồi.

hy vọng bạn sẽ cố gắng sắp xếp mọi thứ đều tốt đẹp. Chúc bạn vui

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Nghệ thuật | Khác | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất