1on 12/10/11, 11:30 am

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo Empty Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo


Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo
Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo 1316589273_trang03-04
Nếu bạn sắp đám cưới, bạn có lẽ đang phải tìm kiếm một chiếc váy cưới hoàn hảo cho mình. Dường như nhiệm vụ này mỗi lúc một bất khả thi, nếu bạn không có sự chuẩn bị cẩn thận trước đó.
Thời trang cưới 24H cập nhật nhanh nhất mẫu Váy cưới 2011, Áo cưới 2011 cũng các mẫu Thời trang thu đông 2011 mới, bí quyết mặc đẹp hợp mốt.

Dưới đây là những mẹo nhỏ của các chuyên gia, đảm bảo cho bạn chắc chắn tìm được chiếc áo cưới trong mộng của mình, trở thành người đẹp nhất trong đêm vui.

Nên

- Bắt đầu cuộc tìm kiếm chiếc đầm cưới ít nhất là 6 tháng trước ngày cưới. Tham khảo hình ảnh từ các tạp chí cưới và dò tìm trên mạng để xác định kiểu áo cưới bạn thích cũng như các studio cưới mà bạn muốn ghé nhất. Xác định rõ ràng và cụ thể ngân quỹ dành cho áo cưới để thu hẹp và sàng lọc từ những sự lựa chọn.

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo 1316589152-trang01-02

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo 1316589152-trang08
Nên bắt đầu cuộc tìm kiếm chiếc đầm cưới ít nhất là 6 tháng trước ngày cưới.

- Bỏ thời gian để đi lòng vòng ngắm nghía và chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc đầm cưới của mình.

Nhớ trong đầu: Bạn không nhất thiết phải chọn chiếc đầm đầu tiên bạn thử. Đây là một quyết định quan trọng vì thế hãy bỏ nhiều thời gian để xem xét thật cẩn thận. Hầu hết các studio cưới sẽ cho phép bạn thời gian để điều chỉnh lại đầm cưới và giúp đỡ bạn về mặt thông tin trong tiến trình đi đến quyết định. Hãy chắc chắn chiếc đầm cưới phù hợp với dáng cơ thể, nước da và cá tình bạn. Cũng nên xem xét đến những tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực này. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc đầm có thể tôn vinh tốt nhất những lợi điểm của bạn về mặt ngoại hình. Đến studio cưới một mình trong lần ghé đầu tiên là một ý tưởng tốt. Một khi bạn có sự thu hẹp những chọn lựa xuống từ 2 đến 3 chiếc đầm cưới, lúc đó bạn mới đưa người thân trong gia đình, bạn bè hay cô dâu phụ ghé lần thứ hai để giúp bạn có quyết định sau cùng.

Điều quan trọng nhất chính là thưởng thức những trải nghiệm. Tiến trình này có thể bị vùi lấp nhưng hãy giữ sự tập trung vào một bức tranh lớn ấp ủ mỗi khoảnh khắc dẫn tới ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Đi tìm chiếc váy cưới hoàn hảo 1316589152-trang05-06
Hãy chắc chắn chiếc đầm cưới phù hợp với dáng cơ thể, nước da và cá tình bạn.

Không nên

- Làm nhiễu và rối loạn chính bản thân mình bằng việc ghé tất cả các cửa hàng đồ cưới mà bạn tìm thấy trên internet hoặc từ các tạp chí. Bạn nên đưa thành danh sách ngắn từ 3 đến 4 studio cưới hàng đầu để ghé đến và rất có thể quay trở lại lần thứ hai, nếu bạn chưa chắc chắn lắm về sự chọn lựa của mình.

Nếu thực sự không tìm được chiếc áo cưới trong mộng của mình từ lần đầu tiên của 3-4 studio kia, lúc đó bạn mới mở rộng cuộc tìm kiếm của mình. Cứ tìm, bạn sẽ thấy. Để bất kì ai bàn vào với bạn khi mua hay thuê một chiếc đầm cưới mà bạn mặc cảm thấy không thoải mái hoặc nó vượt quá ngân quỹ cho phép của bạn.
[img][/img]
- Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng của chiếc đầm và những dịch vụ hỗ trợ kèm theo của studio. Tất cả những trải nghiệm và cách bạn được người ta đối xử như một cô dâu tương lai thế nào cũng hết sức quan trọng như việc tìm đúng chiếc ái cưới trong mông của mình. Mua hay thuê áo cưới qua internet, bởi vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn rằng chiếc đầm được chụp ảnh như thế giống hệt như chiếc được gửi đến cho bạn, hoặc nó trong những điều kiện đã được hứa hẹn như quảng cáo.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất