1on 12/10/11, 12:07 pm

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

Chiếc Điện Thoại Di Động Rẽ Nhất Thế Giới Empty Chiếc Điện Thoại Di Động Rẽ Nhất Thế Giới


Điện thoại di động rẻ nhất thế giới

Mới đây, hãng Vodafone đã tung ra hai điện thoại di động cực rẻ là Vodafone 150 nhằm phục vục các thị trường thuộc thế giới thứ 3 với giá tương ứng dưới 15 USD (khoảng 300.000 VND).
Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

“Giá của các thiết bị di động có thể là một trong những rào cản đối với việc truy cập và hưởng lợi từ những dịch vụ di động có giá trị về mặt xã hội. Những người chưa từng được sử dụng khi tiếp cận với những chiếc điện thoại này cuộc sống có thể thay đổi và được nâng cao khi họ trở thành một phần của xã hội di động”, ông Patrick Chomet - Giám đốc phụ trách của Vodafone nói.
Chiếc Điện Thoại Di Động Rẽ Nhất Thế Giới 1266836187-cheapestmobile-1
Vodafone 150 - chiếc di động rẻ nhất thế giới

Vodafone 150 có màn hình đen trắng 1 inch độ phân giải 96x96 pixel, có phím điều khiển 5 chiều, tính năng thoại và tin nhắn SMS, hỗ trợ hai băng tần GSM 900/1800, nhạc chuông đa âm sắc, báo rung, đồng hồ báo thức, máy tính, 2 trò chơi cài sẵn và có bộ nhớ cho 100 số điện thoại.

Dịch vụ di động giá rẻ này bước đầu được triển khai ở tám quốc gia châu Phi, gồm Nam Phi, Lesotho, Mozambique, Kenya, Tanzania, Ghana và Congo. Ở châu Á sẽ có đại diện Ấn Độ và châu Âu có đại diện Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng dịch vụ này.

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất