1on 29/10/11, 04:43 pm

Mr Bill
Thành Viên Mới

Mr Bill
Thành Viên Mới

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng Empty Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng


Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng thông báo Khai giảng Khóa học lái xe đầu tiên vào ngày 04-11-2011.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng đào tạo - Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng
Lô 11D, KĐT Nam Cần Thơ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TPCT
ĐT: 07106 255 255


Website: www.chienthang.cantho.vn hoặc www.vic.cantho.vn

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng DSC03220

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CHIẾN THẮNG

Tên tiếng Anh: Victory Commerce and Construction Joint Stock Company

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CHIẾN THẮNG


Giấy Chứng nhận ĐKKD số: 1800530657
Trụ sở chính: Lô 11D Khu Đô thị Nam Cần Thơ, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TPCT
Điện thoại: 0710. 6255 255
Fax: 0710. 6269 555

Email: chienthang@vic.cantho.vn

- Slogan: “Bước đệm của thành công”
Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng xin kính chào và rất cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến Công ty chúng tôi, kính chúc Quý khách sức khỏe và công việc ngày càng thành công hơn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, là một trong những Công ty kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, thi công xây dựng dân dụng, cho thuê mặt bằng,… được khách hàng quan tâm nhiều nhất, sản phẩm bán nhanh nhất và với dịch vụ tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển với tiêu chí “Sản phẩm hoàn hảo – Sinh lợi cao - Dịch vụ hậu mãi”. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của nhà đầu tư, đồng thời phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu cộng đồng an sinh xã hội như triển khai chương trình nhà ở cho người có thu nhập trung bình, ngày càng hướng gần đến người dân hơn cũng như góp phần tạo dựng thương hiệu của Công ty với những đối tác chủ đầu tư dự án, đối với thị trường.

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng DSC03224

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động, có tâm huyết và được đào tạo qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất.

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng DSC03248

Nhận thấy được nhu cầu đòi hỏi bức thiết trên thị trường lao động hiện nay cũng như nhu cầu đi lại của cá nhân bằng ô tô, cần phải có một đội ngũ người lái xe điều khiển các phương tiện giao thông đi lại, vận chuyển hàng hoá, hành khách,… ngày càng lớn của một xã hội đang phát triển, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm dạy nghề lái xe với phong cách quản lý khoa học, cách thức đào tạo bài bản có hệ thống và chi phí rất hấp dẫn, có sân, bãi tập, sát hạch đạt tiêu chuẩn quốc gia, trang bị các loại xe tập lái, xe sát hạch đời mới cùng các thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, có phòng học lý thuyết, nhà xưởng thực hành sửa chữa, có khu ký túc xá phục vụ cho giáo viên và học viên ở xa.

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng DSC03243

Chức năng đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe ô tô từ hạng B1, B2 và hạng C. Đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, có đủ tiêu chuẩn và năng lực, có tâm huyết, yêu nghề. Trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo thành những người lái xe sau khi học xong sẽ ý thức được việc tu dưỡng đạo đức của người lái xe, nắm vững những kỹ thuật nghiệp vụ lái xe, điều khiển tốt phương tiện, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển của cá nhân và của xã hội, tham gia giao thông với một thái độ tự tin, lái xe đúng luật và an toàn mọi nơi.“Sự hài lòng của Quý khách luôn là mục tiêu hướng đến của Công ty chúng tôi!”


SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH


Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng MCT-01

2on 31/10/11, 10:08 am

Mr Bill
Thành Viên Mới

Mr Bill
Thành Viên Mới

Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng Empty Re: Trung Tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng ( Cần Thơ ) thông báo Khai giảng


upppppppppppp

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất