1on 22/07/11, 02:03 am

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

Một Số Quy Tắc Vàng Dành Cho Boy  Empty Một Số Quy Tắc Vàng Dành Cho Boy


- Giữ phong cách . Cái này nói thì dễ, nhưng thực chất nhiều anh không xác định được style của bản thân, trí thức mà lại thích chơi kiểu bụi, trầm lặng mà cứ đeo mác hiphop, sport. Đại khái anh em đừng có thử một kiểu gì mới (các ăn mặc, đi đứng, nói năng) ngay khi vừa gặp 1 em. Nếu muốn đổi style, phải tập từ từ. Cái kiểu con trai thích đóng giả một hình tượng nhân vật nào đó thường là diễn xuất rất lố, chuối, làm trò hề cho người khác, hoàn toàn không nên.Tốt nhất bạn nên là chính bạn và tỏ ra mình hơi có tác phong một chút xíu

- Lịch sự, galăng , đại khái là có những cử chỉ đẹp. Đừng bao giờ tỏ ra mình là người quá tốt nhé. Chẳng có ai tin mà con coi chừng bị xem là dã tạo nữa đấy. Đừng bày trước mắt cô ấy quá nhiều. Đặc biệt nên chú ý, đừng để mất phong cách. Cái này nói thì dễ, thực tế thì không đơn giản. Nhiều chú bắt chước phim ảnh, làm những trò ngố tàu theo kiểu : "cái ví của em khó mở à? để anh giúp cho nhá" hay là "ghế của em có cứng quá không? anh bảo bồi bàn thay cái mới êm hơn, OK?". Nói chung nên tránh thái độ xum xoe và xoi mói quá mức.

- Cười đúng lúc. Cái này khá quan trọng. Đừng có bao giờ nghĩ rằng trước mặt con gái cứ tỏ ra cười thì không nên đâu nhé. Cười để tỏ ra mình là người dễ gần gủi àh. Khongo đâu, các chú cười đúng chổ, cái nào đáng cười thì mỉm chút xíu là được.

- Ăn nói đúng cách. Ậy cái này tối quan trọng, anh em phải luyện nhiều nhiều. Từ ngôn từ và kèm theo thái độ, ánh mắt nữa nhé. nói đối mặ với người ta mà cứ dòm chổ khác thì tỏ ra không tôn trọng người ta đấy.

-Chú ý lắng nghe: Cái này cần lắm đấy, hãy để cho người ta biết được mình tôn trong và quý trọng lời nói của người ta.

- Quan tâm đúng cách. Cũng cực kỳ quan trọng, nếu không cẩn thận sẽ bị mấy em khép vào loại đàn ông tò mò, hay bới móc đời tư.

Chúc các boy thực hiện tốt nhé! Bye

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất