You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

meo trang vl
Mem Cấp 1

meo trang vl
Mem Cấp 1
ĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  TrentraiĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  Trenphai
Đôi lúc em chỉ cần thấy anh thôi nhưng rồi em cũng làm không được anh đi xa bỏ một mình em đối diện với nổi cô đơn và sợ hãi. Từ đầu em đã biết anh không yêu hay thương em, thế mà em vẫn lao đầu vào mà yêu anh, để giờ đây chính em là người đau khổ, nhiều lúc chỉ muốn anh bên em mà em chưa từng nghĩ anh sẽ yêu em hay này nọ. Em chỉ cần được bên cạnh và động viên em lúc em buồn.

Nhiều lúc cứ tưởng tình yêu nó sẽ dể phai màu khi nó không được sưởi ấm, nhưng nó cứ tăng dần những ngày tháng không có nhau, vì những lúc không anh bên cạnh em cứ nhớ về anh đến phát khóc, phải chi anh là cơn gió thổi nhẹ vào tóc em, phải chi anh là một cành hoa mỉn cười cho em mỗi sáng, phải chi anh là tất cả.

Anh có tin vào linh cảm không. Em thì có, trước khi em yêu anh linh cảm em cho biết mình sẽ đau và nhiều hơn thế, nhưng linh cảm vẫn không đánh ngã lí trí để rồi nó chiếm một cách ngoạn mục. Phải chăng trong tình yêu trái tim điều khiển, phải chăng trong tình yêu khiến người ta thay đổi.

Em không cần anh sẽ phải đáp lại tình cảm của em, em không cần quà này quà nọ. Em cứ nghĩ mình sẽ la đứa ích kỉ, chỉ muốn anh tồn tại khi có em, và em muốn anh không thoát khỏi trái tim anh, tuy em nói là em không nhận tình cảm của anh, nhưng anh biết trái tim em cứ như muốn nổ tung và luôn chờ đón anh bước vào nó, nhưng đó chỉ là tưởng tượng.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi và tình cảm bắt đầu bão hoà, vô tình hay phủ phàng. Trái tim dường như chay sạn vì anh đấy, nó cứ chờ mà anh không đến rồi một ngày nó già yếu để rồi mất đi không phút nào đó. Nó cảm thấy ác cảm với mọi thứ, không giờ mở cửa hay chào đón một ai bước vào trái tim nó cả. Chỉ thích cô đơn, ngồi dưới ánh đèn của nến suy gẫm về cuộc đời mình không bao giờ có được tình yêu thật sự.

Ánh đèn của nền cũng hiu hắt rồi nó cũng bị tắt vì hết sáp, nhưng liệu tình cảm của em có hết hay không. Nó vẫn còn nguyên nét nguyên sơ của ngày chưa yêu vẫn cứ ngỡ được đền đáp những tháng ngày chờ đợi. Nhưng sự thật lúc nào cũng phủ phàng anh à. Đó là em đã mất anh mãi mãi.ĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  3189685987 ĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  3189685987
ĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  DuoitraiĐI THẲNG KHÔNG QUAY LAI  Duoiphai

Share this post on: redditgoogle

No Comment.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất