124/11/11, 05:16 pm

meo trang vl
Mem Cấp 1

meo trang vl
Mem Cấp 1

nổi  buồn trong tôi  Empty nổi buồn trong tôi


chiều nay trên trường cũ, gặp lại anh của ngày nào, những kỉ niệm, tình yêu lại quay về, dáng đi, cử chỉ, dôi mắt, làn tóc của anh chẳng khác gì cả, nụ cười của anh vẫn hiện lên trong khuôn măt, nhưng nụ cười đó lại không dành cho em!

Chiều hôm nay đi học, trong lòng buồn tênh, trống vắng, cô đơn dù có nhiều bạn bè, cố vui, nhưng càng cố càng thêm đau buồn, càng thêm thắt con tim lại,em chỉ muốn chui rúc vào đâu đó để mà khóc, mà quên nỗi buồn, nhưng sao nghĩ lại thì càng cảm thấy mình quả là nhu nhược và yếu mềm,..! mình cũng đã nghĩ sẽ có chuyện đó xảy ra rồi mà, nhưng tại sao mình phải buồn như vậy....?
những lời hứa của anh có lẽ chỉ là hư vô mà thôi, em đã tin và rất tin, nhưng...nhưng em không hề hối hận vì yêu anh mà em chỉ trách em sao quá ngốc nghếch, quá tin anh đến như vậy?


cơn mưa! cơn mưa gợi trong em bao nhiêu kỉ niệm, em nhớ những ngày mà em và anh đủa vui, hạnh phúc biết bao anh nhỉ? nhưng sao giờ đây em buồn quá vậy? mưa, em chợt thấy khoé mắt cay cay, bỗng nhiên một dòng nước mắt rơi! em chẳng hiểu được lúc khi mình con nhau, em ngắm mưa cảm thấy mình hạnh phúc lắm, nhưng sao hạt mưa giờ đây mang nặng nhưng phũ phàng và nỗi buồn vậy anh? bao nhiêu hi vọng, tương lai mà em và anh xây dựng chợt tan trong phút chốc...hay.. hay anh cũng chỉ như cơn mưa đó, anh đến bên em một lúc nào đó, cho em cảm nhận được tình yêu và cảm giác của yêu! rồi anh đi cũng trong phút chốc, và tan dần của cơn mưa? mưa dù to đến đâu hay dầm đến đâu thì cũng đến lúc tạnh! và như vậy anh cũng cứ khuất xa...xa... em dần và để lại trong em bao nhiêu nỗi buồn và những kỉ niệm khó phai!!

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất