1on 26/12/11, 03:23 pm

khachduongxa
Mem Cấp 1

khachduongxa
Mem Cấp 1

Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" Empty Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm"


Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm"

Thứ Hai, ngày 26/12/2011, 05:04
Dương Yến Ngọc thẳng thắn chia sẻ sau những sự cố chị gặp phải về trang phục trong quá trình trở lại showbiz của mình.

Điều gì khiến chị quay trở lại với showbiz Việt?
Tôi có nhiều kế hoạch để thâm nhập vào thế giới giải trí, nhưng mọi người sẽ được biết vào năm sau. Mà thực ra tôi chưa hề từ bỏ showbiz, chỉ là một thời gian tạm ngưng để giành thời gian cho gia đình. Giờ tôi quay trở lại để tiếp tục sự nghiệp còn dang dở của mình.
Động lực để giúp chị chinh chiến với con đường khá nhiều thị phi của làng mẫu?
Tôi nghĩ rằng, một phần nào đó mình đã bản lĩnh hơn chăng?! Phải tôi luyện tinh thần thép mới có thể chiến đấu với thị phi của showbiz được. Tôi đã từng ở môi trường đào tạo của ngành công an, tôi thấy môi trường của showbiz còn dữ dội hơn. Không có súng, chỉ cần lời nói có thể giết chết một con người.
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780323-yen_ngoc--2-
Người mẫu Dương Yến Ngọc ăn mặc khá thanh lịch trong buổi phỏng vấn
Ở thời điểm hiện tại, vũ khí mạnh mẽ nhất của chị là gì?
Đó chính là con gái của tôi - sức mạnh đó đã giúp tôi vượt qua tất cả. Con gái tôi đã giúp tôi kiên cường hơn, mạnh mẽ hơn và nghị lực hơn rất nhiều. Hiện tại, không có bất kỳ chướng ngại vật nào có thể làm tôi gục ngã. Hơn nữa, tôi đã là phụ ở ngưỡng tuổi 30, có sự từng trải và độ chín chắn, bản lĩnh nghề nghiệp.
Phụ nữ tuổi 30 có được sự chín chắn và từng trải. Nhưng lại thua thiệt lớp đàn em về sự tươi trẻ. Điều này có khiến chị mất tự tin?
Tôi chưa bao giờ thấy mình tự tin hơn lúc này. Bởi đây là lúc tôi hiểu rõ bản thân mình nhất. Tôi biết mình muốn gì và cần gì. Sự tươi trẻ ư? Tôi nghĩ bình thường thôi, vì tôi vẫn còn đầy đủ sự tươi trẻ. Bây giờ tôi còn thêm sự chín chắn, trải nghiệm và chiều sâu của tâm hồn. Chính vì thế không có lý do nào khiến tôi mất tự tin.
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324816495-IMG_1144_resize Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324816495-ngoc
Dương Yến Ngọc dính khá nhiều sự cố về trang phục sau khi trở lại làng giải trí Việt. Một số người cho rằng đó là "chiêu trò" để hâm nóng tên tuổi của Dương Yến Ngọc.
Trên sàn diễn thời trang khán giả vẫn thấy được một Dương Yến Ngọc tự tin và lôi cuốn. Còn phong cách thời trang của chị hình như cần có thêm chút “tự tin”?
Xây dựng hình ảnh là công việc rất quan trọng với người nghệ sỹ. Khi quay lại showbiz, ekip của tôi muốn thử nghiệm một vài phong cách xem gu nào sẽ hợp với tôi nhất. Dĩ nhiên, tôi sẽ gặp một vài sự cố từ quá trình mang chính bản thân để thử nghiệm. Không cần nhắc lại, nhiều người biết khá rõ những sự cố về trang phục mà tôi đã mặc.
Tiêu chí của tôi là lắng nghe và sửa đổi. Một vài điều đã xảy ra ngoài ý muốn. Tôi không biết nói gì hơn là âm thầm chờ thời gian… và rồi khán giả sẽ có câu trả lời.
Nhiều thông tin cho rằng, chị cố tình gây sốc để gây thu hút khi quay trở lại showbiz?
Gây sốc là điều nên làm. Nhưng tôi thích gây sốc văn minh chứ không thích gây sốc tầm thường. Sự việc vừa qua đã àm tôi rất buồn và tiếc cho những nỗ lực của tôi và ekip. Tôi không biết làm gì ngoài việc lập tức xin lỗi và sửa sai với khán giả của mình.
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780323-yen_ngoc--7-
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780323-yen_ngoc--4-Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780323-yen_ngoc--6-
Nhận ra điều sai và sửa sai là cách ứng phó của người mẫu Dương Yến Ngọc với những "tai nạn" mình gặp phải?
Dường như phong cách thời trang của chị có vấn đề, bởi nó xấu đẹp thất thường?
Trong quá trình tìm tòi phong cách cho mình, chắc chắn phải xảy ra chuyện xấu đẹp thất thường. Tôi nghĩ từ nay mình sẽ đẹp nhiều hơn xấu (cười). “Tai nạn” gặp phải nhiều rồi, mình cũng biết cách tránh chứ!
Nhiều sao Việt chỉ thích nghe khen, khi bị chê về cách ăn mặc lại “xù tóc gáy”. Những lúc bị dư luận lên án gay gắt về trang phục, tâm trạng chị thế nào?
Tôi luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Tôi không giận dữ trước phản ứng của người khác. Khi mọi việc có chiều hướng xấu xảy ra, tôi luôn tập cho mình một cách suy nghĩ nhẹ nhàng và đơn giản hóa vấn đề.
Nếu mình đúng thì không có gì để bàn cãi nữa. Và nếu mình sai thì nhanh chóng sửa đổi. Tôi luôn muốn tinh thần mình được bình an để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui.
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780323-yen_ngoc--3-
Dương Yến Ngọc:"Gây sốc là điều nên làm" 1324780516-yen_ngoc--10-
Chị cho biết không mong muốn mọi người đào xới quá sâu những tiêu cực.
Theo chị, các phương tiện truyền thông điện tử hiện tại có quá ác ý không, khi luôn đào sâu cái “tiêu cực”?
Mục đích đào sâu tiêu cực để tìm kiếm cái tích cực là chuyện thú vị và cần đào sâu. Nhưng đào sâu tiêu cực để giết chết một con người thì có nên không?! Vì ai cũng có danh dự và đặc biệt là có cha mẹ. Bậc sinh thành sẽ đau lòng khi chúng ta sống quá ích kỷ.
Tôi nghĩ, sự rộng lượng và tha thứ sẽ làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. Chính điều này cũng giảm đi những tiêu cực không đáng có.
Chị nghĩ thế nào khi chính mình cũng nằm trong danh sách những sao tạo nên sự "tiêu cực”?
Tôi buồn nhiều. Nhưng tôi không đặt nặng vấn đề, để rồi mình lại thêm mệt mỏi. Điều quan trọng nhất đối với tôi là biết mình đã sai và sẽ sửa sai.
Một Dương Yến Ngọc trong tương lai sẽ có hình ảnh thế nào? Sẽ nói không với “lộ hàng” chứ?
Tôi luôn muốn mình là người phụ nữ thanh lịch và có văn hóa. Chắc chắn tôi sẽ không để chuyện “lộ hàng” xảy ra nữa.
Cám ơn chị đã chia sẻ!


Theo 24h.com.vn« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất