104/01/12, 03:15 pm

quaynhatlop007
Mem Cấp 1

quaynhatlop007
Mem Cấp 1

Thể thao Trà Vinh liên tiếp nhận tin vui vào những ngày cuối năm Empty Thể thao Trà Vinh liên tiếp nhận tin vui vào những ngày cuối năm


Thời điểm cuối năm cũng là lúc các giải đấu thể thao cùng “chạy đua” với thời gian để khép lại một năm “con mèo” nhiều sự kiện. Trong đó có các giải đấu cấp khu vực, quốc gia và nhiều giải quốc tế quan trọng.Với Trà Vinh, có thể nói các VĐV đã có một cú nước rút “thần tốc” khi liên tiếp mang về những tin vui làm nức lòng người hâm mộ vào những ngày cuối năm. Ở đấu trường khu vực, trong khuôn khổ ngày hội Văn hóa - Thể thao và Du lịch vùng đồng bào Khmer Nam bộ, các VĐV thể thao quần chúng người dân tộc Khmer Trà Vinh đã xuất sắc xếp thứ nhất trên bảng tổng sắp huy chương của ngày hội với 10 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ đoạt được sau 4 ngày thi đấu (01 - 04/11/2011). Đặc biệt, tại ngày hội này, đội ghe huyện Càng Long (đại diện cho Trà Vinh) thêm một lần nữa ghi tên mình vào bảng vàng thành tích khi đoạt cả hai chức vô địch ở hai cự ly đua.


Ở đấu trường Đông Nam Á (SEA Games 26) được tổ chức tại Indonesia vào những ngày cuối tháng 11 vừa qua, lần đầu tiên Trà Vinh được triệu tập vào các đội tuyển quốc gia tới 04 VĐV và 01 HLV ở các môn: Bi sắt, Karatedo và Sport Aerobic. Kết thúc SEA Games, các VĐV Trà Vinh đã giành được 01 HCV (võ sĩ Thạch Thị Trang, hạng cân trên 68kg môn Karatedo) và 01 HCB đôi nam (môn bi sắt, với 2 VĐV Huỳnh Công Tâm và Nguyễn Văn Dũng). Đây là lần đầu tiên thể thao Trà Vinh có HCV tại đấu trường SEA Games.

Mới đây, tại Đại hội TDTT dành cho người khuyết tật Đông Nam Á (Paragames 6, tại Indonesia) VĐV Nguyễn Bình An của Trà Vinh đã xuất sắc nhận HCB ở môn cử tạ. Đặc biệt, ở giải vô địch Châu Á vừa kết thúc tại đất nước chùa tháp Thái Lan, VĐV bi sắt Huỳnh Công Tâm của Trà Vinh đã tiến lên bục cao nhất ở nội dung thi bắn kỹ thuật cá nhân nam. Chưa hết, ở nội dung bộ ba nam, bi thủ Huỳnh Công Tâm cùng với hai bi thủ khác là Danh Sà Phal và Thạch Dương của Sóc Trăng cũng đã mang về cho Việt Nam chiếc HCĐ sau khi để thua bộ ba đến từ Campuchia trong trận bán kết.

Sưu tầm.Chúc một ngày tốt lành!

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất