1on 13/01/12, 09:25 am

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

BatteryCare 0.9 – Kéo dài tuổi thọ pin laptop Empty BatteryCare 0.9 – Kéo dài tuổi thọ pin laptop


BatteryCare 0.9 – Kéo dài tuổi thọ pin laptop

BatteryCare là tiện ích miễn phí, cho phép bạn tối ưu hóa hiệu suất và cách sử dụng pin laptop. Nó sử dụng một thuật toán khá phức tạp để giám sát chu kỳ xả pin của máy. Nói cách khác phần mềm này ghi lại một cách chính xác hiệu suất tổng thể của pin laptop và sẽ khuyến khích bạn nên xả hết pin sau mỗi 20- 30 lần sạc.
BatteryCare 0.9 – Kéo dài tuổi thọ pin laptop Trung2520anh2520252822529

Bằng cách đó, bạn không chỉ gia tăng thêm tuổi thọ cho pin laptop mà còn tránh được hiện tượng chai pin. Tuy nhiên, việc ghi lại toàn bộ hiệu suất pin không phải là tất cả, mà với BatteryCare, bạn cũng sẽ được thông báo chính xác lượng thời gian còn lại để sử dụng trước khi hết sạch pin.

Nếu laptop của bạn không hỗ trợ việc hiển thị thời lượng sử dụng của pin, BatteryCare đủ thông minh để tính toán khoảng thời gian cần thiết còn lại để xả hết pin của bạn.Thêm vào đó, bạn cũng có thể truy cập để biết được đầy đủ thông tin về loại pin mà bạn đang sử dụng, chẳng hạn như mức độ hao mòn, hiệu suất, lượng tiêu dùng, nhà sản xuất…

Thêm một vài tính năng mà bạn không nên bỏ qua trong BatteryCare:
- Tự động vô hiệu hóa các hiệu ứng có đồ họa trong các theme của Windows Vista làm giảm thời lượng sử dụng pin. Thậm chí chương trình đủ thông mình để biết khi nào nên kích hoạt lại các hiệu ứng đó và các quá trình cần nhiều năng lượng khác một khi pin đã được sạc đầy.

- Tự động cập nhật phiên bản chương trình.
- Chương trình rất nhỏ nhẹ
Download:
http://adf.ly/3xohx

pass: trunganhblog.com
Nguồn: trunganhblog.com

« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất