1on 06/03/12, 02:28 pm

nhungntbac
Mem Cấp 1

nhungntbac
Mem Cấp 1

Luyện thị TOEIC hiệu quả Empty Luyện thị TOEIC hiệu quả


LUYỆN THI TOIEC
Hiện nay, bài thi TOEIC (TOEIC test) là một công cụ không thể thiếu của các công ty lớn để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Chương trình TOEIC giúp cho người học tiếng Anh sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong thực tế công việc, gồm giao tiếp và chuyên môn.
Khóa học Luyện thi TOEIC tại British Academic Centre được cập nhật theo hệ thống bài thi TOEIC MỚI, giúp cho người học nắm vững và hoàn thiện kỹ năng nghe TOEIC và đọc TOEIC. Bạn sẽ luyện TOEIC thật hiệu quả nhờ hệ thống từ vựng TOEIC và ngữ pháp TOEIC thật đồ sộ và sát với thực tế.
Nội dung khóa học:
• Chương trình học chuyên sâu rèn luyện cả 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bên cạnh giáo trình học được chọn lọc và cập nhật thường xuyên, các tài liệu do trung tâm và giáo viên biên soạn thêm mang đến sự phong phú về tài liệu và tăng hiệu quả học tập.
• Liên tục được thi thử với những đề thi mẫu đa dạng thông qua ngân hàng đề thi TOEIC được cài đặt tại phòng Lab.
• Giáo viên hướng dẫn các bí quyết làm bài và giúp học viên tìm ra và khắc phục những lỗi sai thường mắc phải trong kỳ thi TOEIC
• Kỹ năng Nói được chú trọng giúp học viên đồng thời luyện phát âm chuẩn xác song song với việc hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp. Học viên sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và học tập trong môi trường quốc tế.
Phương pháp đào tạo: British Academic Centre luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.
Giáo viên giảng dạy: 50% giáo viên nước ngoài – 50% giáo viên Việt Nam, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về giảng dạy TOEIC được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi British Academic Centre ( Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Quốc tế về tiếng Anh (TESOL, CELTA).
Cấu trúc Khóa học: Khóa học có 4 cấp độ với thời lượng tương đương như sau:

Courses Duration (hrs) No. of Students Fee
Elementary (250 – 400) 40 10 3.960.000
Intermediate (400 – 600) 40 10 3.960.000
Uper – Inter (600 – 780) 40 10 3.960.000
Advanced (780 – 990) 40 10 3.960.000

Xem lịch khai giảng vui lòng truy cập website : www.bac.edu.vn
Liên hệ :
BRITISH ACADEMIC CENTRE
Số nhà 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04.2211.4040 – 04.2211.7070
Email: info@bac.edu.vn – website: www.bac.edu.vn
Từ khóa: tieng anh, tiếng anh, tieng anh giao tiep, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, tieng anh tre em, tieng anh doanh nghiep, tiếng anh doanh nghiệp, trung tâm tiếng anh, trung tam tieng anh, giao tiep, địa chỉ học tiếng anh, đia chi hoc tieng anh, giao vien ban ngu, giáo viên bản ngữ, cung cap giao vien ban ngu, cung cấp giáo viên bản ngữ, luyện thi IELTS, luyện thi TOIEC, TOIEC, IELTS, thi IELTS, thi TOIEC, địa chỉ học tiếng anh, địa chỉ học tiếng anh giao tiếp, dia chi hoc tieng anh, học tieng anh o dau,…


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất