123/03/12, 10:42 pm

kubin_93
Mem Cấp 2

kubin_93
Mem Cấp 2

Tổng Hợp truyện cực hài Empty Tổng Hợp truyện cực hài
Bé Chu năm nay học lớp 5 trường tiểu học. Học được một tuần thì bé Chu chán học không chịu làm bài vở nữa, cô giáo bèn hỏi nguyên nhân tại sao thì bé Tèo nói là tại chương trình học quá thấp so với trình độ của bé Chu và bé xin cô cho lên học bậc trung học . Cô giáo dẫn bé Chu lên văn phòng ông hiệu trưởng, trình bày đầu đuôi câu chuyện . Ông hiểu trưởng bán tín bán nghi, bàn với cô giáo là ông sẽ hỏi bé Chu một số câu hỏi về Khoa học còn cô giáo sẽ hỏi Chu về kiến thức tổng quát, nếu bé Chu trả lời đúng ông sẽ cho bé nhảy lớp .- Hiệu trưởng : 25 lần 25 là bao nhiêu ?- Bé Chu: Dạ là 625- Hiệu trưởng : Công thức tính diện tích vòng tròn ?- Bé Chu: Dạ là bình phương bán kính nhân Pi- Hiệu trưởng : Nước bốc thành hơi khi nào ? - Bé Chu : Dạ khi nước sôi ở 100C ....Sau gần 1 tiếng "tra tấn" bé Chu, câu nào bé Chu cũng đáp đúng hết, ông hiệu trưởng rất hài lòng về kiến thức khoa học của bé Chu và giao cho cô giáo hỏi về kiến thức tổng quát :- Cô giáo : Con gì càng lớn càng nhỏ ? Ông hiệu trưởng hết hồn nhưng bé Chu trả lời ngay- Bé Chu : Dạ là con cua nó có càng lớn và càng nhỏ- Cô giáo : Cái gì trong quần em có mà cô không có ? Ông hiệu trưởng xanh cả mặt.- Bé Chu: Dạ là 2 cái túi quần- Cô giáo : Ở nơi đâu lông của đàn bà quăn nhiều nhất ? Ông hiệu trưởng run lên.- Bé Chu: Dạ ở Phi Châu- Cô giáo : Cái gì cô có ở giữa 2 chân của cô ? Ông hiệu trưởng chết điếng người.- Bé Chu: Dạ là cái đầu gối- Cô giáo : Cái gì trong người của cô lúc nào cũng ẩm ướt ? Ông hiệu trưởng hóc mồm ra.- Bé Chu: Dạ là cái lưỡi- Cô giáo : Cái gì của cô còn nhỏ khi cô chưa có chồng và rộng lớn ra khi cô lập gia đình ? Ông hiệu trưởng ra dấu không cho bé Chu trả lời nhưng bé Chu đáp ngay- Bé Chu : Dạ là cái giường ngủ- Cô giáo : Cái gì mềm mềm nhưng khi vào tay cô một hồi thì cứng ra ? Ông hiệu trưởng không dám nhìn cô giáo- Bé Chu : Dạ là dầu sơn móng tay- Cô giáo : Cái gì dài dài như trái chuối, cô cầm một lúc nó chảy nước ra ?- Ông hiệu trưởng gần xỉu.- Bé Chu : Dạ là cây cà lemÔng hiệu trưởng đổ mồ hôi hột ra dấu bảo cô giáo đừng hỏi nữa và nói với bé Chu : - Thầy cho con lên thẳng đại học vì nãy giờ thầy đáp không trúng đưọc 1 câu nào hết !!!= Tưởng Bở

== Bị Cái Gì?Hai khách bộ hành đi ngược chiều nhau trên một đường mòn hẹp. Khi lại gần nhau, người nọ thấy người kia có dáng đi y hệt mình, kéo lê một chân dưới đất.

Tới lúc giáp mặt, một người chỉ xuống cẳng chân tật nguyền của mình, cất giọng đầy cảm xúc:

- Chiến tranh vùng Vịnh! 1991.

Người kia gật đầu tỏ vẻ thông cảm, rồi cũng chỉ xuống cái chân đang kéo lê trên mặt đường của mình, thở dài:

- Cứt chó! Cách đây 20 mét.

Ặc ặc..... gớm quá!!!!!!!!!!== Sữa TắmChú tiểu lần đầu xuống núi tắm hơi, Khi đã cởi hết quần áo vào bồn tắm mới sực nhớ để quên xà bông nơi phòng chứa đồ. Thế là oẳn tù xì và 1 chú đi lấy xà bông.

Chú tiểu trần truồng đến phòng chứa đồ tình cờ thấy 2 ni cô trong chùa cũng đi tắm hơi sắp bước vào. Ngại quá chú giả làm bức tượng và cầm cục xà bông trên tay.

Một Nicô ra xem và sờ vào chổ "thằng nhỏ" làm chú tiểu rùng mình đánh rớt xà bông. Nicô nói:

"Thì ra bức tượng này dùng để đựng xà bông".

Nicô khác lại chạy tới nghịch thằng nhỏ một hồi rồi reo lên:

"Aaaaaaaa... Chị ơi chỗ này dùng để lấy sữa tắm nữa nè chị".

Cứu tôi với!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!== QuênSở thú vừa nhập về một con chuột túi, người ta nhốt nó vào chuồng, quây rào sắt cao 7m. Sáng hôm sau, thấy nó thoát được ra ngoài.

Ông giám đốc bèn hạ lệnh nâng rào lên 15 m, nhưng rồi vẫn thấy con thú ranh mãnh sổng ra ngoài. Tức điên, ông cho nâng mức lên 20 m,

rồi 30 m... cũng không ăn thua, thế là sắt thép tiếp tục được chở đến để làm hàng rào...

Ngựa vằn thấy thằng cha mới đến suốt ngày nhởn nhơ bên ngoài chuồng, bất kể rào sắt chót vót, thán phục hỏi:

- Người ta phải nâng rào lên bao nhiêu mét nữa thì mới nhốt được mày?

- Tao không biết, nếu họ còn quên chốt cửa, thì còn phải nâng rào.== Chó KhônTrên một tờ báo nọ người ta đọc thấy một mẩu tin như sau:

"Cần bán gấp 1 con chó becgiê rất dữ, biết sủa, biết cắn và đặc biệt rất biết trông nhà. Bạn để nó ở truớc cửa nhà bạn thì đảm bảo nó sẽ không cho bất kỳ ai vào nhà bạn cả. Ai có nhu cầu xin liên hệ với tôi theo số điện thoại di động sau...

Tái bút: Những người có nhu cầu xin liên lạc gấp vì hiện nay trời đang rất lạnh mà chính tôi đang phải đứng ở ngoài đường"

(Con chó có chịu cho bất cứ ai vào nhà đâu)!!!== Tên. Cô gái nọ nổi tiếng là xinh đẹp, thân hình nảy nở rắn chắc, chân dài như người mẫu. Nàng làm bao nhiêu chàng trai si mê ngơ ngẩn. Nàng vẫn còn “nguyên vẹn”.

Một hôm, có buổi dạ hội cô gái xin phép mẹ đi dự. Trước khi đi mẹ dặn con gái:

- Con đã lớn rồi, nên học cách phòng ngừa những tên Sở Khanh đi.

- Làm thế nào để có thể phòng ngừa chuyện đó hả mẹ?

- Khi có đứa nào muốn đi xa hơn giới hạn cho phép với con, con hãy hỏi nó: “Chúng ta sẽ đặt tên con là gì?”. Đàn ông thường sợ chuyện đó lắm.

Thế là cô gái nọ hăm hở đến dạ hội, nàng hôm đó đẹp như một ngôi sao trên trời, sáng bừng lên với bộ váy dài thướt tha màu thiên thanh. Các chàng trai đều thi nhau đến mời nàng nhảy.

Chàng trai thứ nhất tiếp cận nàng công chúa của vũ hội là một công tử cực kỳ đẹp trai, sau khi đi gần hết điệu Valse, chàng trai kín đáo hôn nhẹ vào bờ vai nõn nà của cô gái. Cảm nhận thấy khác lạ, cô gái liền hỏi:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Nghe đến đây, anh chàng bỗng tái mặt, đưa cô gái về chỗ ngồi và lủi ra xa. Kẻ thứ hai là một chủ doanh nghiệp nổi tiếng giàu có, bước nhảy của anh ta cực kỳ thành thục, vòng tay rắn chắc khỏe mạnh. Cô gái thấy tâm hồn xao xuyến. Bỗng nhiên cô cảm thấy bàn tay đáng nhẽ phải để hờ ở hông nàng đang di chuyển xuống dưới. Cô lại thì thầm vào tai anh chàng lắm tiền nhiều của:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Bước nhảy của chàng thương gia dần dần rối loạn, mắt anh chàng bỗng mờ đi. Kết thúc điệu nhảy, anh chàng lủi nhanh vào đám đông, quên cả chào tạm biệt bạn nhảy.

Tin tưởng vào lời nói của mẹ lắm rồi, cô gái tự động đi tìm nạn nhân mới. Lần này là một anh chàng trông rất ngố, rõ là ở nông thôn mới ra nhập cuộc sống nơi thị thành. Chàng ngố nhảy không đẹp, thỉnh thoảng lại giẫm vào chân cô gái. Sau một hồi vất vả, chàng ngố thấy quá ngượng ngùng vì sự vụng về kém cỏi của mình mới ngỏ lời mời nàng ra ngoài đi dạo. Đến một chiếc ô tô, hắn đưa nàng vào trong. Cảm thấy đến đây là đủ, cô gái liền hỏi:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Chàng ngố im lặng, đáp lại câu hỏi của nàng bằng một nụ hôn nồng cháy. Sau khi dứt nụ hôn, cô gái hổn hển:

- Chúng ta sau này sẽ đặt tên con là gì?

Hắn vẫn không trả lời nàng mà nhẹ nhàng lột quần áo nàng ra. Khi hắn xong các thủ tục khởi động, cô gái cố gắng gồng ngưởi hỏi lại lần cuối cùng:

- Ch….úng ta sau nà…y sẽ đặt t…ên c.c..c…on l…à..à g…g….ì….ì?

Chàng ngố lúc này mới nhẹ nhàng rút trong túi quần ra một bao OK và nói với nàng:

- Nếu nó thoát được ra khỏi cái này…… chúng mình sẽ đặt tên nó là David Copperfield.== Nói Gì?Có 1 ông kia hay ngũ gật trong nhà thờ, mỗi lần ổng ngủ thì bà vợ lấy cây dù chọc vào người ông 1 cái

Hôm đó khi cha đạo giảng kinh, và hỏi giáo dân “Ai đã tạo dựng trời và đất trong 7 ngày” lúc đó ông này lại ngủ. Bà vợ thấy vậy nên chọc ông 1 cái, ỗng giật mình la lên “ôi chúa tôi”

Cha rất hài lòng và tiếp tục giảng, đến 1 lúc cha lại hỏi “ai đã chịu đóng đinh trên thập giá, và sống lại sau 7 ngày”

Bà vợ quay sang lại thấy ông ngủ, lại chọc thêm 1 phát, thế là ông la lên “ơi ;lạy chúa”

Cha tiếp tục giảng, đến 1 lúc nữa, cha lại hỏi “sau khi sinh đứa con thứ 3, Eva đã nói gì với Adam”

Bà vợ thấy ông cứ gật gật liên tục nên chọc ông 1 cái thật mạnh

Lần này ông la lên “Lần sau mà chọc cây gậy đó vào người tôi nữa là tôi sẽ bẽ gãy nó đấy”== Ở Đâu?Có 2 con bọ chét nói chuyện với nhau: - Tao sống trên râu của thằng cơ trưởng được đi khắp nơi vui lắm, nhưng mỗi lần đáp xuống thì nó uống rượu nhiều không thể tưởng làm tao say mèm. - Thì tao kêu mày chuyển nhà sang “râu” con tiếp viên sao mày kô nghe, chổ đó vừa ấm lại vừa thơm, thật là sướng. - Thì tao cũng nghe lời mày đó. Tao vừa chuyển qua đó thì sáng hôm sau lại ở trên râu thằng cơ trưởng, vậy mới tức chớ== Bệnh Gì?Một anh nông dân bị ho lâu ngày nhưng không đi khám bệnh, một hôm bị nôn ra máu, sợ quá bền lên trạm y tế thôn để khám. Bác sĩ hỏi han tình hình xong bèn phê vào sổ: "Lôn ra máu" và đề nghị chuyển lên tuyến xã.Bác sĩ xã tiếp nhận bệnh nhân, đọc sổ y bạ thấy thế liền tặc lưỡi: "Để nặng thế này rồi mới khám, đúng là y tế thôn, viết mà còn sai". Ông hạ bút phê thêm dấu huyền vào rồi đề nghị chuyển lên tỉnh.Bác sĩ tỉnh đọc bệnh án, hốt hoảng gọi: "Nặng quá rồi, đưa băngca đến đây, chuyển vào khoa... sản ngay". Vào đến phòng, y tá trực bèn thò tay vào khám, rồi cũng hốt hoảng: "Thai ra ngược rồi, tôi tóm được cái chân rồi đây này"!!!== Tưởng BởCó những điều đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà vội vàng đánh giá. Vì nhiều khi nhìn vậy chứ không phải vậy...

Một người đang đứng trên thành cầu có vẻ như muốn tự tử. Chàng trai kia đi ngang qua thấy vậy bèn tiếp cận tìm cách cứu người đó. Đến gần chàng trai nhận ra đo là một người ăn mặc rất đep, khuôn mặt cũng xinh đẹp không kém."Ôi một người con gái thật đẹp", chàng trai thầm nghĩ.

Chàng liền đến gần cầu xin một nụ hôn nhằm trấn tĩnh người nọ. Thật lạ, người đó quay lại và không ngại ngần hôn chàng trai một cách cuồng nhiệt.

Chàng trai hỏi tiếp

_Sao em lại leo lên đó, em có chuyện gì buồn thì hãy nói ra, đừng làm điều dại dột nhé!

_Sao em lại không buồn kia chứ, bố em mắng...Vừa trả lời người đó vừa khóc tức tưởi

_Đúng là con gái, bố mới mắng một câu mà đã đòi quyên sinh. Thế bố em mắng em chuyện gì? Chàng trai nhẹ nhàng hỏi thêm.

_Hix...hix...Bố em mắng em vì ...em muốn... ăn mặc như... con gái...

Nghe xong chàng trai nhảy luôn xuống cầu.

Hình Phạt Khủng Khiếp

== Mách cha đấyChuyện xẩy ra cách đây cũng lâu lắm rồi. Số là một lần Vi Tiểu Bảo được Khang Hy biệt phái bí mật sang nước Thổ phồn. Trên đường về vì trời tối nên Tiểu Bảo ta vào một ngôi nhà ven đường xin ngủ nhờ. Chủ nhà là 1 ông cụ chất phác và đôn hậu, đã vui vẻ niềm nở sai con gái chuẩn bị giường chiếu cho khách. Sau khi chuẩn bị xong cô gái quay sang hỏi Tiểu Bảo:-Quan khách có cần gì nữa không?

Tiểu Bảo yên lặng, tiến tới bên cô gái và vội vàng đặt 1 nụ hôn lên môi cô gái. Cô gái chống cự mãnh liệt:

-Dừng lại không thì ta mách cha ta đấy!

Tiểu Bảo bỏ ngoài tai, và tiếp tục lấn tới đè nghiến cô gái xuống.

-Dừng lại không thì ta mách cha ta đấy! - cô gái yếu ớt nói.Cuối cùng sau một hồi vất vả thì Tiểu Bảo cũng đạt được mục đích của mình. Chàng đang lim dim tận hưởng cảm giác thì cô gái quay sang ngập ngừng hỏi:-Chàng có thể làm lại lần nữa được không?

Dĩ nhiên là Tiểu Bảo vội vàng đồng ý. Thế là họ lại vui vẻ lần nữa vói nhau.

Lần thứ 3, cô gái e thẹn hỏi vị quan khách:

- Chàng có thể làm thêm lần nữa không?

Vi Tiểu Bảo nhà ta mắt chữ A, mồm chữ O, thều thào nói:

-Dừng lại không thì ta mách cha nàng đấy!== 10 PhútỞ một cơ quan, các công chức thường chơi quần vợt vào các buổi sáng thứ bảy. Có lần, khi một nhân viên mới được tuyển vào, mọi người liền rủ anh ta làm vài hiệp và hẹn gặp vào lúc 9h sáng ở câu lạc bộ. Anh chàng "ma mới" nhận lời nhưng nói thêm, có thể anh ta sẽ đến muộn 10 phút.

Sáng thứ bảy đó, chàng nhân viên mới đến vào đúng 9 giờ. Anh ta cầm vợt bằng tay phải và đánh bại tất cả các đối thủ.

Thứ bảy kế đó, anh nhân viên mới lại hẹn sẽ tham gia cuộc chơi nhưng có thể sẽ trễ 10 phút. Thế rồi, anh ta vẫn đến đúng giờ, lần này cầm vợt bằng tay trái và lại giành thắng lợi dễ dàng.

Sự việc cứ lặp đi lặp lại trong vài tuần. Thành viên mới của câu lạc bộ luôn hẹn sẽ có thể đến trễ chừng 10 phút nhưng lại toàn đến đúng giờ và dù cầm vợt bằng tay trái hay tay phải, anh ta cũng đánh bại mọi đối thủ không chút khó khăn.

Những nhân viên khác bắt đầu thấy ngán và quyết định hỏi anh chàng kia cho ra nhẽ. Trong một lần tụ tập uống bia, một người hỏi:

- Này anh bạn, thứ bảy nào cậu cũng nói là có thể sẽ tới muộn chừng 10 phút nhưng chưa từng trễ giờ lần nào cả. Lần thì cậu chơi tay trái, lần thì chơi tay phải nhưng bao giờ cũng thắng. Tất cả những chuyện này là sao hả?

Nhân viên mới đáp:

- À! Chẳng qua là vì tớ rất mê tín. Mỗi sáng thứ bảy, khi thức giấc, tớ thường ngắm vợ. Nếu vợ tớ nằm nghiêng sang trái, hôm đó tớ sẽ chơi vợt bằng tay trái và ngược lại, nếu vợ tớ nằm nghiêng sang phải, tớ sẽ cầm vợt bằng tay phải...

- Thế nếu vợ cậu nằm ngửa? - Một đồng nghiệp ngắt lời.

- Thì tớ sẽ tới muộn 10 phút!== Kết Quả Khảo SátGần đây chúng tôi đã tiến hành một cuộc trưng cầu để xem đàn ông thích phụ nữ có bắp đùi to hay là bắp đùi nhỏ. Kết quả khá là đáng ngạc nhiên.

10% của những người đàn ông tham gia khảo sát thích phụ nữ với bắp đùi lớn.

10% đàn ông thì lại thích phụ nữ với bắp đùi nhỏ.

Và 80% số còn lại thích cái ở giữa hơn.== Thực TậpSinh viên luật khi đi thực tập tại các Toà án, thường được các thẩm fán giới thiệu một số loại vụ án cho sinh viên tự chọn nghiên cứu. Để công việc ngắn gọn, thẩm fán thường nói rút gọn với các sinh viên:

- Em nào "trộm cắp tài sản"?

- ...

- Em nào "giao cấu với trẻ em"?

- ...

- Em nào "xâm fạm mồ mả"?

- ...

- Em nào "giết người"? .. v .. v

- ...

Sau những câu hỏi là những tiếng ... "Dạ, để em!" rất lễ phép của từng sinh viên thực tập, làm cho người ngoài cuộc nghe mà nổi da gà

(đúng là máu lạnh mà== Phương Thuốc Kỳ DiệuMột ng` thanh niên sắp chết,đang nằm hấp hối trong viện,trước khi chết,anh ta muốn một nguyện vọng cuối cùng là...được nhìn ngắm thân thể của cô ng` yêu.Cô nàng này đồng ý,và sau khi đc chiêm ngưỡng thi anh chàng này lập tưc khoẻ khoắn,và khỏi bệnh.

Sau này,ng` thanh niên ấy đã rất già,và lúc sắp "đì zai",cũng hấp hối trong bệnh viện,và cũng nói rằng có một nguyện vọng.Ngay lập tức,bà vợ,là cô gái năm nào,như hiểu rõ,cởi bỏ hết đồ của mình ra cho chồng ngắm.

Ông chồng già...chết ngay lập tức....== HônMột ông có tính tán gái theo thơ rất hay.

Một hôm ông ta vào một quán ăn, có thấy mấy cô tiếp viên xinh ông qua đó làm quen luôn.

Ông hỏi cô thứ nhất:

Cô cho tôi hỏi cô tên là gì để tôi làm thơ tặng?

CTV1:Em tên là Thi.

Ông khách suất khẩu thành thơ:Chào người đẹp tên là Thi ước gì anh được hôn vào mi.

CTV1 cho ông khách hôn vào mi.

Đến CTV2 .Thế cô tên gì?

Em tên là Mai.

Ông khách lại suất khẩu thành thơ : Chào người đẹp tên là Mai ước gì anh được hôn vào vai.

CTV2 cũng cho hôn (Cô này mặc áo 2D)

Thấy vậy CTV3 bảo : Thế tên em là Mít thì sao hả anh.

Ông khách cũng suất khẩu thành thơ: Chào người đẹp tên là Mít ước gì anh được hôn vào (đến đây thì ấp úng) vào...vào...

(^_^)!Đúng là bác sĩ bó tay!== LôngNhân ngày 1-6, ông chủ tịch của một xã phỏng vấn một học sinh xuất sắc đã có thành tích trong học tập:

- Nếu cháu có một điều ước thì cháu ước gì?

Cháu bé ngập ngừng một lát rồ lễ phép đáp:

Dạ, Thưa chú cháu muốn người cháu đầy lông!!!

Ông chủ tich trợn mắt tức giận quát:

-Tại sao?

Dạ! thưa chú bởi vì chị cháu có mỗi một túm lông nhỏ mà nuôi được cả nhà ạ. Cháu bé đáp một cách hồ hởi

Ông chủ tịch xã !!??== ƯớcMột nàng công chúa vào rừng chơi, bất ngờ gặp một con ếch nhỏ ba màu (xanh, đỏ và xanh lá cây) tuyệt đẹp. Công chúa ngạc nhiên ngắm nhìn hồi lâu, rồi khẽ đưa tay chạm nhẹ vào người con ếch. Thật kỳ diệu, con ếch rùng mình... và từ lốt ếch bước ra một chàng hoàng tử thật trẻ đẹp. Hoàng tử cúi mình trước công chúa:

- Thưa công chúa. Tôi là một hoàng tử, chẳng may đi chơi lạc trong rừng, bị nạn thành con ếch. Tôi đã thề có ai cứu được tôi, tôi sẽ đáp ứng cho người đó ba điều ước. Vậy xin công chúa cho tôi được biết ba điều ước của nàng

Công chúa suy nghĩ rồi đáp:

- Tôi chỉ có một điều ước, nhưng phải "làm" ba lần!== Tiến bộ của khoa họcNhờ có những sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật mà ngày nay người ta có thể làm được nhiều điều bất ngờ như trong một giấc mơ thần kỳ nhưng đôi khi cũng gặp phi những trục trặc thú vị.

Chuyện kể rằng:

Có một tay bác sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ông có kh năng kỳ diệu là có thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con ngườị

Một hôm có một khách hàng đến đòi phẫu thuật đôi mắt mù lòa của mình.

ông ta bèn lấy mắt chó để thay thế cho anh tạ Cuộc phẫu thuật khá thành công, khi khám lại bệnh nhân thì ông ta nhận được những lời như sau:

"Dạ thưa bác sĩ đôi mắt của tôi thật là tuyệt vời, có thể nhìn trong bóng đêm như ban ngày nhưng chỉ mỗi tội mỗi khi nhìn thấy *** thì lại thèm!"

Một hôm có một anh chàng cụt "súng" đến nhờ bác sĩ phẫu thuật cho có thể trở lại những chức năng của đàn ông.

Sau một thời gian ông quyết định lấy "súng" của ngựa để thay cho anh tạ Nhờ có tay nghề cao mà ca phẫu thuật thành công một cách mỹ mãn.

Một thời gian sau, có một cô gái còn rất trẻ đến gặp bác sĩ phàn nàn:

Dạ thưa anh , Từ ngày chồng em phẫu thuật, "mưa gió" thật là mặn nồng nhưng anh nhà khỏe quá, em không chịu được , vậy bác sĩ có cái nào cũng của ngựa không thay cho em với?

Một thời gian sau, có một anh chàng cụt tay đến gặp bác sĩ đòi thay cánh tay mới.

Bác sĩ suy nghĩ, những lần trước mình dùng những bộ phận của súc vật đều gặp phải những rủi ro thôi thì lần này mình lấy bộ phận của người vậy. Anh ta bèn lấy cánh tay của một phụ nữ lắp cho anh ta.

Sau một thời gian gặp, bệnh nhân hồ hởi đến thông báo tình hình:

-Thật là tuyệt vời thưa bác sĩ, sau khi phẫu thuật em đã có được đôi tay tuyệt vời, rất mềm mại, em có thể nấu nướng, thêu thùa, nhưng chỉ mỗi tội là ... mỗi khi đi ... đái em nắm hơi chặt.

Sau vụ đó nghe đâu ông bác sĩ đó đã giải nghệ.== Lịch SựCô giáo hỏi học sinh:

- Em nào cho cô biết lịch sự là là như thế nào.

Một học sinh trả lời:

- Thưa cô lịch sự là để chim ra ngoài ạ

- Tại sao em nói vậy? - Cô giáo hỏi

- Thưa cô mẹ em bảo vậy

- Tại sao lại vậy - Cô giáo bực tức hỏi hoc sinh

- Hôm qua khi bố em ngồi làm gà có để hở chim ra ngoài, mẹ em đi qua nhìn thấy và nói với bố em "lịch sự nhỉ"== Hình Phạt Khủng KhiếpMột chàng trai lạc trong rừng tìm được một nhà sàn, chủ nhà là một ông già người Trung Quốc.

- Tôi xin ở trọ một đêm.

- Được, nhưng có một điều kiện, nếu anh động vào con gái tôi thì phải chịu ba hình phạt tàn khốc của Trung Quốc.

Chấp nhận điều kiện xong anh chàng mới nhìn thấy cô con gái lão đẹp như thiên thần, thân hình tuyệt mỹ. Tệ hại hơn cả là cái nháy mắt đầy ngụ ý của nàng. Cơm tối xong xuôi, lão già đi ngủ trước, không quên để lại ánh mắt răn đe chàng trai nọ.

Nửa đêm, chàng lẻn sang phòng cô gái... Sáng hôm sau, mệt mỏi nhưng hạnh phúc, chàng về giường và thiếp đi. Lúc tỉnh dậy, chàng thấy một tảng đá rất to đè trên ngực, có một dòng chữ:

"Hình phạt thứ nhất: Một tảng đá to trên ngực!".

Thường quá, chàng nhấc tảng đá và ném qua cửa sổ. Vừa lúc đó, chàng bỗng thấy dòng cảnh báo thứ hai dán cạnh cửa sổ:

"Hình phạt thứ hai: Vật gây án bị buộc vào tảng đá bằng dây thừng!".

Rùng mình, chàng nhảy đại qua cửa sổ theo tảng đá, trong lúc rơi từ cửa sổ xuống chàng thấy dòng cảnh báo cuối cùng viết rất to trên mặt đất:

"Hình phạt thứ ba: Vật gây án còn bị buộc vào chân giường bằng dây đàn violon!".== Texas- Ồ, Bill, sao tay anh to thế?

- Ờ, ở Tiểu bang Texas cái gì cũng to!

- Ồ, Bill, sao cổ anh dài thế?

- Ờ, Tiểu bang Texas cái gì cũng dài!

Sau một đêm...

Cô gái (ngán ngẩm): Thế mà anh bảo tiểu bang Texas cái gì cũng to và dài.

Chàng trai (thở dài): Anh có ngờ đâu em cũng là người Texas== Cãi NhauCó một hôm cô gái dần em trai đi chơi, đến con đường nhỏ, thấy hai con chó đang làm tình, cậu em hỏi chị:

- Chị ơi bọn chúng đang làm gì vậy?

Người chị đáp:

- Chúng đang cãi nhau!

Khi đó một thanh niên đang đi đến, ngắt lời:

-Không phải đâu em ạ!

Người chị đỏ mặt và rằng:

-Ai nói chuyện với anh?

Chàng thanh niên nọ đáp lại:

-Thế chị định cãi nhau với tôi à?

Người chị chỉ đỏ mặt , cúi đầu dẫn em đi thẳng...Cười cái koiThiên Thu Vạn Lý ,Vạn Lý Sầu
Mún tìm tri kỷ, biết tìm đâu
........................................
:goout: ................................................... :goout:

224/03/12, 05:35 pm

lthdk1
Mem Cấp 3

lthdk1
Mem Cấp 3

Tổng Hợp truyện cực hài Empty Re: Tổng Hợp truyện cực hài


potay với kubin lun rùi, mình cũng không trả lời đúng câu nào hết, hihi way chắc tương lai mình làm hiệu trưởng we` hihihihi,!!!! Vui Qua Vui QuaAnh đả trởi lại
Lợi hại gấp 2
Đẹp trai gấp 4
Khiêm tốn gấp 10

Tổng Hợp truyện cực hài 1952991250 Tổng Hợp truyện cực hài 579454336 Tổng Hợp truyện cực hài 579454336 Tổng Hợp truyện cực hài 579454336 Tổng Hợp truyện cực hài 1952991250
Tổng Hợp truyện cực hài Ap_20110530022331498

327/03/12, 07:16 pm

nguyenbao320
Mem Cấp 2

nguyenbao320
Mem Cấp 2

Tổng Hợp truyện cực hài Empty Re: Tổng Hợp truyện cực hài


2` wwa chuyện nào cũng hay Vui Qua Vui Qua Vui Qua Vui Qua Vui QuaHãy buông tay

4

Sponsored content

Tổng Hợp truyện cực hài Empty Re: Tổng Hợp truyện cực hài


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất