1on 17/08/11, 11:20 pm

huynhmui
Mem Cấp 3

huynhmui
Mem Cấp 3

không phải mẹ không bít nhắn tin đâu! Empty không phải mẹ không bít nhắn tin đâu!Ba và con trai cùng thuyết phuc mẹ dùng điên thoai di động để có thể liên lạc dễ dàng. Mẹ bao điện thoại dày cộm, bỏ vào túi bất tiện. Thật ra, con trai biết me nói vậy vì sợ ba tốn tiền.Vì vậy, con trai tự hứa sẽ cố gắng viết thật nhiều bài cộng tác với các báo để có ít nhuận bút, sẽ thôi cà phê với thằng bạn chí cốt, thôi ăn vặt... để cuối tháng gom tiền mua tặng me một cái điện thoại.

Con trai biết mẹ không thích lãng phí nên chọn mua chiếc có giá vừa phai, nhỏ gọn. Lại biết mẹ thích nghe mấy bản nhạc xưa nên chép nhạc đầy bộ nhớ. Con trai nghĩ đó là cách bù đắp cho mẹ trong suốt thời gian đã tạm gác sở thích nghe nhạc xưa của mình vì sợ ảnh hưởng đến việc học tâp cua con trai.

Mang điện thoại về cho mẹ, con trai bảo đó là quà mua từ tiền tiết kiệm, là tấm lòng của con trai, mẹ không xài thì sẽ lãng phí vì lỡ mua rồi. Mẹ chần chừ. Con trai lại nói, nếu mẹ không dùng thì những lúc con trai đi học xa, mẹ không có ở nhà để nghe điên thoai bàn thì làm sao gặp được mẹ?

Vậy là mẹ nhận và nâng niu cái điên thoai vô cùng, còn con trai hí hửng đi khoe khắp nơi rằng đã mua được cho me chiếc điện thoại băng đồng tiền mình kiếm được.

Mẹ xài điện thoại được một tháng thì cũng ngần ấy thời gian con trai quay laị Sài Gòn và chưa vê thăm nhà lần nào. Chủ nhật, nhà hư internet, con trai nằm lì ở nhà ngủ rôi nhắn tin rủ rê bạn bè nhưng chẳng đứa nào chịu ra ngoài cà phê cùng.

Điện thoại reo, con trai hồ hởi bật dậy. Một dòng tin nhắn không tròn chữ: “Me moi hoc nhan tin. Com trag hoc hanh sao roi? Con trai lo hoc cung nho giu gin suc k heo nha!” (Mẹ mới học nhắn tin. Con trai học hành sao rồi? Con trai lo học cũng nhớ giữ gìn sức khỏe nha!).


Con trai nhận ra, mẹ dùng điện thoại không phải chi để nghe những bản nhạc yêu thích mà là để được thường xuyên nghe con trai gọi về thăm hỏi, tâm sự hay lâu lâu nhận được một tin nhắn đầy yêu thương của con trai.

Con trai khóc... Một tháng qua, con trai mải mê với thành quả mua cho mẹ cái điện thoại mà quên mất lời hứa thường xuyên gọi về cho mẹ, đên nhắn tin cũng không bởi cứ nghĩ mẹ không biết chức năng này.

Con trai tự hứa mỗi tuần hay chỉ cần một phút rảnh rỗi là con trai sẽ gọi ngay cho mẹ, để bên kia điên thoai, mẹ ssẽ mim cười âm áp...

2on 17/08/11, 11:55 pm

Cobemuadong
Mem Cấp 2

Cobemuadong
Mem Cấp 2

không phải mẹ không bít nhắn tin đâu! Empty Re: không phải mẹ không bít nhắn tin đâu!


Hihi cảm động quá đi, dù con đã lớn nhưng lúc nào đối với cha mẹ con mình vẫn còn rất nhỏ. Hãy làm những việc dù nhỏ nhoi để cha mẹ được vui lòng các bạn nha.Xinh Xinh (*_*)CoBeMuaDong(*_*) Xinh Xinh

3on 18/08/11, 12:45 pm

A Lãng
Quản Trị Viên

A Lãng
Quản Trị Viên
http://www.nmtc.forumvi.com

không phải mẹ không bít nhắn tin đâu! Empty Re: không phải mẹ không bít nhắn tin đâu!


hihi , để nổ chút xíu nha, mình giỏi hơn bạn trai đó rùi, tuần nào mình cũng điện hỏi thăm mẹ hết, một tuần cũng nhiều lần lắm. mẹ vui thiệt đấy các bạn. Khi nhận được điện thoại của con mình mẹ vô cùng vui vẻ, Các bạn nào chưa làm thì hãy cố gắng tập , biết đâu niềm vui đó sẽ làm cho mẹ bạn vui vẻ và cảm thấy yêu đời hoen sống khỏe hơn vì mẹ biết vẫn còn một người con rất thương mẹ.
Hãy là những đứa con hiếu thảo nhá các bạn! Vui Qua

4on 18/08/11, 04:29 pm

BeNai
Thành Viên Vip

BeNai
Thành Viên Vip

không phải mẹ không bít nhắn tin đâu! Empty Re: không phải mẹ không bít nhắn tin đâu!


Chuyện đó có gì đâu mà khó, ai ma ko làm được thì quả thật là tệ. Xí! :khi29:

5

Sponsored content

không phải mẹ không bít nhắn tin đâu! Empty Re: không phải mẹ không bít nhắn tin đâu!


« Xem bài viết trước  |  Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất